Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Tẩy trắng răng tại gia như thế nào đối với phù hợp?

Viện Tiêu chuẩn thương nghiệp (TSI) của Anh đã phát hiện nhiều mẫu thuốc làm trắng răng lưu hành tại nước này chứa chất tẩy trắng hydrogen peroxide vượt mức cho phép đến hàng trăm lần. Đây là chất dùng liều cao lâu dài có biện pháp gây ung loét, lở môi, viêm lợi, ê buốt răng, nôn và một vài loại ung thư. Thông báo này làm nhiều người có thói quen tẩy trắng răng tại nhà thấy lo lắng. Có hay không, mối hiểm nguy từ thuốc tẩy trắng răng?

Hydrogen peroxide, thành phần đẵn trong các thực phẩm chức năng tẩy trắng răng giờ, là một chất oxy hoá mạnh. Về lý thuyết đây là chất tẩy trắng răng có kết quả tốt nhất, không làm hư răng. Tuy nhiên, nếu tin dùng với nồng độ quá cao, lâu dài, sẽ gây hại cho răng và các tổ chức khác như miệng, lưỡi, lợi…Kem danh rang nao lam trang rang hieu qua

Tham khảo: sua ong chua lifespring

cẩn trọng với hàm lượng viên uống:

 

Bản tính của thuốc tẩy trắng răng là áp dụng phản ứng oxy hoá khử để cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, giúp không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng thiên nhiên nhưng không lấy đi bất kỳ nguyên tố nào trong răng thường xuyên làm thương tổn bề mặt men răng.

Tẩy trắng răng có hai phương thức. Đầu tiên là dùng viên uống làm trắng có nồng độ hydrogen peroxide thấp (10 – 15%), thường do người dùng tự làm lấy. Thứ nhì là dùng nồng độ cao, 15 – 35%, thường do các bác sĩ thực hành. Trước khi làm trắng răng, thầy viên uống sẽ xem xét tình trạng răng và căn cứ vào đó chọn lựa nồng độ thuốc uống dùng hạp.
Ngoài ra còn phải rà sức khoẻ răng miệng, tiến hành làm sạch, tiệt trùng rồi mới dùng thuốc. Đối với răng sâu, bác sĩ phải cho thuốc uống chống viêm tuỷ, sau đó mới dùng thuốc tẩy trắng.Điều đáng nói là nhiều người thay vì đến bác sĩ để được tham vấn và hướng dẫn cách làm trắng răng an toàn, hiệp đặc thù của răng thì lại tuỳ tiện mua thuốc uống, miếng dán, kem bôi… bán trên thị trường về tự tẩy, không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Tham khảo: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

Nếu là một vài loại sản phẩm trôi nổi, không rõ cội nguồn thì rất khó kiểm chứng nồng độ hydrogen peroxide là bao nhiêu. Ngoại giả, cũng cần cẩn thận với một vài loại kem đánh răng tẩy trắng có chứa hydrogen peroxide nồng độ thấp nhưng lại chứa những chất mài mòn. Nếu bộc trực dùng kem có tính mài mòn cao, lớp men răng có thể mỏng dần, thay vì trắng răng, răng có thể bị vàng vĩnh viễn  kem danh trang rang.

Tham khảo thêm: Để tìm hiểu thêm nhiều bài viết có ích như bài viết hiện tại, quý vị có thể chuyển đến website của chúng tôi tại link http://www.genericcialispillsrx.com/. tại đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn biết về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Tẩy răng tại nhà phải có ý kiến bác sĩ:

 

Bất kỳ loại thuốc tẩy trắng răng nào cũng chỉ tương đối. Hiệu quả dùng viên uống ra sao còn phụ thuộc men răng, sự khoáng hoá của mỗi người, cũng như lứa tuổi. Người dùng không được kỳ vọng răng sẽ trắng bong sau khi tẩy. Chỉ nên làm trắng răng từ 16 tuổi trở lên. Tuổi càng lớn làm trắng răng càng khó do men răng đã kém, thời kì làm trắng làm dài thêm hơn.

Men răng của mỗi người có một độ trắng giới hạn, nếu tẩy nhiều lần mà không trắng hơn thì có mẹo hay là đã tới giới hạn, không được tẩy nữa.
Ngoại giả, không phải tẩy trắng răng một lần là xong mà sau khi tẩy trắng khoảng 2 – 3 năm, răng vẫn có biện pháp bị nhiễm màu trở lại. Thời kì bị nhiễm màu lại tuỳ vào chế độ bổ sung thức ăn, nuôi dưỡng răng miệng và thực chất răng của từng người. Nếu muốn cải thiện chất răng trắng hẳn, chỉ có khả năng thay men trắng.

Việc tẩy trắng răng tại phòng nha có giải pháp chỉ cần một lần hoặc phải vài lần tuỳ mức độ nhiễm màu. Tuổi thọ của quá trình này có khả năng tối đa năm năm tuỳ men răng. Hiện tượng ê buốt trong và sau tẩy trắng răng chỉ là tình trạng tạm bợ và sẽ chấm dứt ngay sau khi chấm dứt chữa trị.

Tẩy trắng răng tại nhà cũng là một phương pháp làm tốt nhưng phải được sự hướng dẫn của bác sĩ, đặc biệt phải tránh để viên uống bám vào lợi, lưỡi… Nếu thấy có bất thường nào, cần ngừng viên uống và báo ngay cho thầy thuốc. Những loại viên uống, kem làm trắng răng… không rõ nguồn cội, không rõ yếu tố, liều lượng thì tốt nhất không dùng.

Xem thêm tại: viên uống làm đẹp da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét