Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Đôi ba mẹo vàng giúp làm dài mi nhanh chóng

Một hàng mi dài và cong khiến cho đôi mắt đẹp quyến rũ hơn. Nếu chúng ta không may có hàng mi ngắn và thưa hoặc gãy rụng do tin tưởng sử dụng những loại mi giả, hãy chăm sóc và kích thích cho mi mọc nhanh ngay bây giờ.

Những mẹo nhỏ ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện hàng mi của người dùng nó một biện pháp nhanh chóng và có kết quả tốt.

Chải lông mi

Chải mi không ngừng nghỉ giúp đối với mi luôn được làm sạch và khỏe mạnh. Bạn có mẹo vàng dùng bàn chải nhỏ chuyên dùng cho mi, vuốt đều nhẹ nhàng và liên tục trên lông mi.

Đọc thêm: sua ong chua cua uc 365 vien 1450mg

Chỉ với động tác nhỏ này, nếu lặp lại thường xuyên sẽ giúp cho lông mi được kích thích và mọc dài, dày hơn.

Massage mí mắt

Nên thường xuyên massage cho mí mắt để giúp tuần hoàn máu, kích thích các nang lông phát triển, giúp mi mọc nhanh và dài hơn. Dùng ngón tay cọ nhẹ lên mí trên, không chạm mi sẽ có hiệu quả xem làn mi của chính mình đấy.

Tag: bán sữa ong chúa

Tránh dùng mi giả

Mi giả là một trong một số tác nhân hàng đầu khiến cho mi yếu ớt và dễ gãy rụng. Chất keo có trong thực phẩm chức năng, chưa được làm sạch hoàn toàn sẽ bám dính và làm mất sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt.

Khi tin tưởng sử dụng mi giả, động tác kéo mạnh cũng khiến cho mi dễ gãy rụng. Đó là lý do bạn nên tạm biệt mi giả để tránh làm hại tới hàng mi yếu ớt.

Bạn nên đọc: sua ong chua golden health

Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu có tác dụng kích thích đối với mi mọc nhanh và dài hơn, đó là dầu dừa, dầu olive, tinh dầu oải hương, tinh dầu argan,…Hãy tin tưởng tin dùng một trong các loại tinh dầu để chăm sóc cho hàng mi khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh nhé!

Cách làm rất không phức tạp, dùng tăm bông nhúng tinh dầu và chải lên mi mắt. Có thể dùng tay để thoa mau hơn. Cẩn thận chấm tinh dầu lên chân mi để kích thích nang lông phát triển và mọc dài, dày hơn.

Thuốc mọc mi thuoc duong mi revitalash:

Để giúp mi dài vượt trội, thuốc uống mọc mi RevitaLash Advance là quyết định hoàn hảo dành cho chúng mình.Sản phẩm nổi tiếng của Mỹ này hiện đang được rất nhiều phụ nữ tìm kiếm và tin tưởng sử dụng bởi có kết quả tốt mau lẹ. Trong khoảng 1 tuần là chúng mình có bí kíp cảm nhận được hàng mi mọc mới và dài hơn.

Chúc chúng ta thành công!

Nguồn: thuốc uống sữa ong chúa royal jelly 1000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét