Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Hết sạch mụn có kết quả tốt nhanh lẹ cho bạn nhờ 6 nguyên liệu rẻ như "bèo"

Biết tận dụng một vài loại nguyên liệu tự nhiên như nước hoa hồng, nghệ, sữa, lá nem… có khả năng giúp chúng mình khắc phục tình trạng mụn trứng cá kết quả tốt.
Mụn trứng cá xuất hiện có cơ hội do sự sửa đổi nội tiết, sự tắc nghẽn lỗ chân lông hoặc sự tiết ra lượng dầu quá mức cần thiết. Bởi vậy, lợi dụng một số thành phần tự nhiên nhằm làm sạch lỗ chân lông và loại bỏ chất nhờn, trả lại sự thông thoáng cho lỗ chân lông có cơ hội kiểm soát mụn.

Bên cạnh đó, để tránh sự viêm nhiễm, một số yếu tố tự nhiên cũng có giải pháp kháng khuẩn, đào thải sự ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của các vi khuẩn.

Rạng rã với làn da trắng mịn
 Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cùng bạn đọc 6 cấu trúc được điều chế từ các nguyên liệu tự nhiên giúp chúng ta kiểm soát mụn trứng cá.

Tag: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

1. Rửa mặt với nước hoa hồng

Nước hoa hồng là một trong những loại dược liệu giúp làn da kiểm soát da dầu, cho nên khi rửa nước hoa hồng làn da sẽ bảo đảm luôn sạch sẽ và khô thoáng.

Đơn giản là chúng mình chỉ cần thường xuyên sử dụng nước hoa hồng để bôi lên khuôn mặt hàng ngày 2 – 3 lần. Sau hai tuần, tình trạng mụn trứng cá sẽ mờ dần và mất hẳn.

Het sach mun nho 6 nguyen lieu re nhu

Rửa mặt với nước hoa hồng kiểm soát dầu, giúp lành vết mụn
2. Nghệ với sữa đông

Cả hai yếu tố này đều có tính kháng khuẩn cao và kích thích sự phát triển của các tế bào mới mau làm lành các vết thương.

Trộn lẫn hai yếu tố gồm bột nghệ cùng với sữa đông thành hỗn hợp rồi áp dụng lên khu vực làn da đang bị mụn. Để cho mặt nạ trên làn da trong 20 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Tham khảo: sua ong chua 360 vien

Nghệ với sữa đông giúp loại bỏ mụn trứng cá
3. Bột gỗ đàn hương với nước hoa hồng

Bột gỗ đàn hương có tính chất làm dịu vết thương, nước hoa hồng đào thải sự tiết dầu quá mức đối với làn da. Sự kết hợp của hai yếu tố này có khả năng làm lành mụn trứng cá mau lẹ.

Dùng 1 thìa bột gỗ đàn hương và trộn lẫn với vài giọt nước hoa hồng tạo thành hợp chất nhuyễn. Áp dụng hỗn hợp lên khu vực da mụn và để chúng khoảng 1 giờ sau đó rửa sạch với nước ấm.

Het sach mun nho 6 nguyen lieu re nhu

Tham khảo thêm: sua ong chua golden health

Nước hoa hồng với gỗ đàn hương cũng là một vài nguyên liệu làm nên mặt nạ chữa trị mụn trứng cá kết quả tốt
4. Glycerine với nước hoa hồng

Glycerine và nước hoa hồng đều là những loại dược liệu kháng khuẩn mạnh có mẹo hay giúp làn da mau lành vết thương và kiểm soát da nhờn.

Nghiền nhỏ vài viên glycerien rồi thêm vài giọt nước hoa hồng trộn đều tạo thành hợp chất.  Khi tin dùng có thể bổ sung chất bổ thêm vài giọt nước cốt chanh lên khu vực làn da mụn và rửa sạch.

5. Lá neem

Lá neem có tính kháng khuẩn cao có cách giúp làn da tránh khỏi sự nhiễm khuẩn, giữ gìn sự an toàn cho các tế bào da.

Rửa lá neem sạch sẽ rồi bỏ vào nồi và nước lọc đun sôi. Tắt bếp để cho nguội rồi lọc bỏ bã, chỉ lấy nước ra bát. Dùng quả bóng bông thấm nước lá neem để trát lên vùng làn da đang bị mụn. Thực hiện thường xuyên giúp làn da khô thoáng và đẩy lùi mụn trứng cá.

Lá neem có tính kháng khuẩn giúp làm lành mụn
6. Dưa chuột

Dưa chuột với thành phần kháng khuẩn cùng với hàm lượng nước cao vừa giúp làn da kiểm soát sự tiết dầu, đồng thời bồi dưỡng độ ẩm của làn da. Vì vậy, tin dùng nước ép dưa chuột vừa làm lành mụn, vừa giúp làn da mịn màng.

Dưa chuột rửa sạch, thái nhỏ và cho vào máy ép nước trái cây làm nhỏ. Sử dụng 1 thìa nước ép dưa chuột trộn lẫn cùng với 1 thìa sữa đông và 1 thìa nước cốt chanh. Áp dụng hỗn hợp này lên khu vực làn da mụn, để cho chúng hơi se lại rồi lau nhẹ làm sạch với khăn mềm thấm nước ấm.

Theo: thuốc gogobig

0 nhận xét:

Đăng nhận xét