Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Cách hay giúp quý cô kiểm soát mụn giữ da sáng hồng hiệu quả nhất

Đôi khi con người cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có mẹo hay ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu chị em là người ít uống nước, thật khó để trị mụn có kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng nhiệm vụ làm sạch tất cả các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguyên do bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình không ngừng nghỉ uống nước, chị em sẽ sớm thấy hiệu nghiệm.

Xem thêm: gia sua ong chua 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều quý cô gái có kế hoạch chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hình thành trên mặt chị em. Hãy bỏ ngay lịch trình không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có thể không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của mình có mụn hay không, chúng mình vẫn nên rửa mặt hàng ngày với những loại loại sản phẩm sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một vài thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Trước khi đi ngủ, hãy xoa nhẹ mặt chúng ta bằng nước ấm, quý cô sẽ nhận thấy sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phái yếu nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của da. Do đó, ngăn chặn trang điểm là một trong một vài điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc chị em, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét