Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Bất ngờ với tác dụng phụ của kem tắm trắng tức thời

Nhiều chị em vì muốn có được một làn da trắng trẻo nhưng tài chính không đủ để đáp ứng nhu cầu mua hàng xịn, đồ tốt nên đã liều mình mua đại một số loại kem tắm trắng siêu nhanh giá rẻ được bày bán nhan nhản trên thị trường.

Một loại kem tắm trắng da cấp tốc không rõ nhãn mác được bày bán tràn lan trên thị trường

Các lời quảng cáo rất dễ bắt gặp như: “Trắng không tỳ vết chỉ trong 1 tuần, da mặt sạch mụn chỉ trong 3 ngày tin tưởng tin tưởng sử dụng…” hiện diện nhan nhản trên Facebook với các trang bán hàng online mọc lên như nấm. Có thể nói, mặt trái của việc kinh doanh trên Facebook là các mặt hàng này được bán mà không được bất cứ kiểm định nào. Các loại kem tắm trắng siêu nhanh này thực chất lại được bán với giá rất cao so với tiền nguyên liệu. Trung bình, một thực phẩm chức năng bán ra với giá vài trăm ngàn đồng trong khi tiền nguyên liệu chỉ vài chục ngàn.

Đọc thêm: sữa ong chúa úc 1000mg

“Sau một tuần không trắng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho thượng đế”.

Câu nói này sẽ đánh vào tâm lý người mua hàng theo các suy nghĩ tích cực như:” Người ta nói vậy chắc chắn là công hiệu rồi, nếu mua xài mà không xẩy ra khả năng thì người ta hoàn lại tiền, đâu có mất mát gì đâu…” Vì thế, một vài loại kem tắm trắng siêu lẹ ngày càng được bán đi với số lượng nhiều với những lời cam đoan chắc như đinh đóng cột như thế.

 

Các loại kem tắm trắng cực lẹ với các hình ảnh rất thu hút người mua hàng.

Trong vai một quý khách với mong muốn làm trắng da, tôi tìm đến một tiệm Spa nhỏ tại nhà qua các quảng cáo trên một trang Facebook. Cô chủ shop dáng người nhỏ nhắn, trông khá xinh xắn và trắng trẻo, tự giới thiệu mình sinh năm 91. Qua các tìm hiểu kỹ về trang cá nhân của cô cũng như 1 vài lần nói chuyện trên mạng trước đây, chúng tôi biết được cô gái này chuyên bỏ sỉ cho các khách ở tỉnh. Khi đến, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều những loại kem trộn chưa thành phẩm được giấu đi một biện pháp khéo léo, còn lại các hộp kem đã đóng gói sản phẩm loại sản phẩm chất cao đến gần nửa tường nhà. Sau khi giới thiệu xong, cô lấy ra trong tủ một hộp kem tắm trắng cực nhanh và giới thiệu: “Đây là niềm tự hào của em đấy chị ạ, thượng đế thích dùng nhất là loại này đấy. Xài kem tắm trắng cực lẹ này làm trắng mịn chỉ trong 5 ngày thôi. Em học được ở thẩm mỹ viện từ bên Mỹ cơ, rồi về đây nghiên cứu kỹ, dùng thử. Thấy hữu hiệu đáng kinh ngạc nên em bán lại đối với mọi người cùng trắng đẹp như em, nếu như không trắng em xin hoàn lại tiền cho chị luôn!”

Xem thêm: sữa ong chúa 1600mg

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 

Hiện nay kem tắm trắng cực nhanh giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường.

 

Khi mở nắp hộp ra xem, tôi thấy bên trong là một thứ kem màu trắng, đặc quánh.

Thấy thái độ tôi chưa tin tưởng lắm, cô chủ cam đoan: “Nếu như có chuyện gì là em bị trước rồi, em xài được thì mới dám bán đối với chị chứ, không thôi ai dám mua của em mà dùng”. Bên ngoài bao bì được dán lên một tờ giấy ghi tên Spa của cô, bên dưới có dòng chữ nhỏ ghi “chuyên dùng cho Spa”. Không có bất cứ dòng nào ghi nguồn gốc hay yếu tố kem cả.

 

Da bị bong tróc sau khi áp dụng kem tắm trắng cực nhanh

Sau thời điểm mua thử một hộp kem tắm trắng siêu tốc về và nhờ chuyên gia da liễu Nguyễn Thị Thuỳ Nga, bệnh viện da liễu thành phố phân tích và đối với biết: các thành phần trong loại kem tắm trắng này chứa rất nhiều những loại axit bào mòn da, nếu sử dụng liên tục, da của chúng mình sẽ mỏng dần và lớp da non dần lộ ra. Nhờ thế, bạn lại có cảm giác là da mình đang được làm trắng. Hơn thế nữa, trong loại kem tắm trắng cực nhanh này còn có chứa Phenol, thấm sâu vào lớp da đang bị lão hoá, làm căng da.

Nhưng sau đó, nó sẽ để lại nhiều tổn thương của da vì khi tin tưởng sử dụng kem này, lớp da non của chúng ta còn rất mỏng và nếu như gặp ánh nắng trực tiếp, da chúng ta gái có cách thức sẽ bị bỏng dẫn tới sưng hay nặng hơn lài bị bị ra máu và ung thư da hay lở loét.

Vì thế, các chúng mình đừng nên tin vào một vài lời quảng cáo không xảy ra chứng cứ đó mà lại tự làm hại bản thân.

Tham khảo thêm tại: thuốc uống bổ não cho người bị tai biến

0 nhận xét:

Đăng nhận xét