Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Năm giải pháp thức tự nhiên làm lông mày phát triển nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số thành phần đánh giá sự duyên dáng của người chị em. Hầu hết mọi phái yếu đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 giải pháp dễ làm mà quý cô có kinh nghiệm ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của con người.

1. Sữa

Sữa và các loại thực phẩm có trách nhiệm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có cách thức dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chiều chuộng đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, chúng ta sẽ thấy cặp lông mày của người dùng được cải thiện rõ rệt.

Xem thêm: duong mi revitalash gia bao nhieu

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của bạn.
Chú ý: Nếu chúng ta thường xuyên luôn tin tưởng dùng giải pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của mình nó trong khoảng 2 giờ sau khi chúng ta bôi hỗn hợp.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc royal jelly 1000mg

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và bôi lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Bạn nên đọc: viên uống mọc tóc

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một giải pháp kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 biện pháp trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp bạn sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực phẩm chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi sử dụng các loại loại thực phẩm chức năng làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các thực đơn chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có cách gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang nhận thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử áp dụng một trong một vài biện pháp đơn giản trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc chúng mình sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Nguồn: giấm đen giảm cân nhật

0 nhận xét:

Đăng nhận xét