Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Cách giúp phái yếu kiểm soát mụn giữ da sáng hồng có kết quả tốt nhất

Đôi khi chúng mình cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có cơ hội ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phái yếu là người ít uống nước, thật khó để trị mụn kết quả tốt. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng nhiệm vụ làm sạch hầu hết cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguồn gốc bên trong các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình không ngừng nghỉ uống nước, quý cô sẽ sớm thấy hiệu quả.

Đọc thêm: sua ong chua 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều chị em gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hiện diện trên mặt phái yếu. Hãy bỏ ngay lịch trình không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có giải pháp không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của chúng ta có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch những thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy thoa nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phụ nữ sẽ nhận ra sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt những loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc ngăn chặn trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều quý cô nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của da. Do đó, ngăn chặn trang điểm là một trong một số điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc phụ nữ, hãy dùng những loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: viên uống làm dài thêm cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét