Thứ Bảy, 27 tháng 8, 2016

Các bí quyết giúp làm xinh da đối với phái yếu kết quả tốt mau lẹ

Với mong ước có được làn da “như da em bé”, nhiều người không ngần ngại thử qua nhiều loại mỹ phẩm. Nhưng thường thì họ sẽ phải thất vọng vì không được phép như mong đợi và thậm chí đôi khi làn da còn trở nên tồi tệ hơn do dị ứng với hóa mỹ phẩm hay phản ứng phụ gây nên do các yếu tố hóa học.

Dưỡng tóc suôn mượt nhờ mật ong, trứng gà, yaourt và hạnh nhân
Chuẩn bị:
- Mật ong 1 thìa
- 1 Lòng đỏ trứng
- Dầu hạnh nhân 1 thìa
- Sữa chua 1 thìa

Tham khảo thêm: sua ong chua golden health

Thực hiện: Đầu tiên các phụ nữ làm ướt tóc, sau đó trộn đều các nguyên liệu trên lại thành một hợp chất sánh nhuyễn, bôi hỗn hợp này lên tóc để khoảng nữa tiếng, cho tóc thấm một vài tinh chất của các nguyên liệu trên rồi xả bằng nước ấm.
Với cách này chị em sẽ có được mái tóc đẹp và suôn mượt  hàng ngày.

Đọc thêm: sữa ong chúa 1610mg

Chống rụng tóc nhờ mật ong, trứng gà, dầu mè, dầu gội, củ hành
Chuẩn bị:
- Mật ong  1 thìa
- 1 Lòng đỏ trứng
- Dầu mè 1 muỗng
- Dầu gội 2 muỗng
- Củ hành vắt lấy 1 ít nước

Trị chẻ ngọn hữu hiệu với mật ong, dầu oliu và lòng đỏ trứng
Nếu tóc quý cô bị chẻ ngọn, phụ nữ chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- Mật ong 1 thìa
- Dầu oliu 2 thìa
- 1 lòng đỏ trứng

Đọc thêm: Để tìm hiểu thêm một số bài viết bổ ích như bài viết này, bạn có thể chuyển vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.abyluny.com/. tại đây luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn biết về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Thực hiện: Bạn cũng trộn các nguyên liệu trên lại rồi bôi lên tóc kết hợp với massage giai đoạn 15 phút rồi xả lại bằng nước.

Ngoài những cấu trúc làm đẹp tóc với mật ong và trứng gà bạn vẫn có cách  trị gàu  bằng công thức trứng gà trộn với sữa chua, thoa đều lên tóc rồi ủ khoảng nữa tiếng, gội lại bằng nước lanh. Bạn kiên trì dùng thường xuyên gàu sẽ không còn tạo ra nữa.

Chỉ với hai nguyên liệu dễ làm trong gian bếp, phái yếu có được vài cách làm đẹp tóc với mật ong và trứng gà rồi. Từ nay phụ nữ không cần phải lo lắng về việc tóc bị gàu hay chẻ ngọn rồi nhé! Chúc các quý cô thành công với các công thức làm đẹp với mật ong.

Các mẹo vàng giúp làm đẹp da cho quý cô hữu hiệu nhanh chóng

Tham khảo thêm tại: nhau thai cuu gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét