Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Sự hữu ích ngạc nhiên mà chúng ta chưa hề biết của sữa ong chúa

 

Xin bác sĩ đối với biết công dụng của sữa ong chúa và cách giữ gìn? XIN CẢM ƠN! (PHẠM NGUYỆT MINH)

  Trả lời: 

Tuyến họng của ong thợ có giải pháp tiết ra một loại dịch thể đặc gọi là sữa ong, vì đây chính là thực phẩm của ong chúa nên còn gọi là sữa ong chúa, y học cổ truyền gọi là phong nhũ tinh. sua ong chua 365 vien cua uc có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu những những dưỡng chất, là một trong những loại thực phẩm rất tốt và có khá nhiều tác dụng dược lý như: giúp tăng quá trình sinh trưởng, phát dục của các bộ phân cơ thể; làm chậm quá trình lão hóa; Nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ; Chống ung thư và phóng xạ; Kháng khuẩn và chống viêm; làm tăng sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và ngăn chặn tích cực tình trạng vữa xơ động mạch; Bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, tăng cường số lượng và chất lượng các tế bào máu; Thúc đẩy sự hồi phục và tái sinh của tế bào các tổ chức như thận, gan, thần kinh…; Cải thiện công năng của các tuyến nội tiết, làm tăng khả năng sinh dục vàsản xuất; Nâng cao sức đề kháng và miễn dịch của toàn bộ toàn bộ cơ thể; Dùng liều cao có thể an thần, phòng chống tình trạng mất ngủ…

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Đọc thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Tùy theo mục đích tin tưởng luôn tin tưởng dùng, tính chất bệnh lý và đặc điểm tất cả toàn bộ cơ thể mà người ta lựa chọn cách dùng và liều dùng khác nhau. Liều thường dùng là: dưới 4 tuổi hàng ngày uống 5mg, từ 5-10 tuổi mỗi ngày uống 10mg, trên 10 tuổi ngày uống 20mg, chia 2 lần sáng và chiều. Người lớn hàng ngày có biện pháp uống từ 100-400mg, chia 2 lần trong ngày, lúc đầu mỗi ngày uống 100mg, sau 7 ngày thì tăng dần liều lượng.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1450mg costar của úc

 

Sữa ong chúa thường sau khi uống được 3-4 tuần là bắt đầu có hiệu quả, bởi vậy phải uống liên tục với liệu trình ít nhất là 20 ngày, có biện pháp uống làm dài thêm liên tục trong 6-10 tuần. Vì sữa ong chúa có công dụng làm tăng quá trình sinh trưởng và phát dục của các bộ phân toàn bộ cơ thể, nên trẻ em và thanh thiếu niên có sự phát triển bình thường không được dùng.

Thành phần của sữa ong chúa rất phức tạp, các chất có hoạt tính sinh học rất dễ mẫn cảm với các yếu tố vật lý, bởi vậy cách giữ gìn có ý nghĩa hết sức quan trọng. Thông thường, người ta phải đựng sữa ong chúa trong các bình thủy tinh sẫm màu và đặt vào tủ lạnh để bảo vệ trong vài năm. Nếu không có tủ lạnh thì nên trộn sữa ong chúa với mật ong để bảo vệ với tỷ lệ 5 phần sữa ong chúa và 95 phần mật ong.

Cảm ơn đàn bà đã gửi câu hỏi tới chuyên mục của chúng tôi!

 

 

 

 

Tham khảo thêm tại: http://collagenchongnhan.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét