Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Một vài cách thức tự nhiên làm cho lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong những thành phần đánh giá sự duyên dáng của người phái yếu. Hầu hết mọi quý cô đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 biện pháp không phức tạp mà phái yếu có mẹo vàng áp dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của người dùng.

1. Sữa

Sữa và các thực phẩm có nhiệm vụ chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy cặp lông mày của bạn được cải thiện rõ rệt.

Tham khảo: gia collagen nhat

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương án hiệu quả để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, chúng mình hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của bạn.
Chú ý: Nếu con người áp dụng biện pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó trong khoảng 2 giờ sau khi bạn bôi hỗn hợp.

Xem thêm: vien uong collagen cua phap

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Xem thêm: bán viên uống collagen

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 cách thức trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp chúng mình sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi luôn tin tưởng dùng các món ăn có chức năng làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thức ăn nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có cơ hội gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu chúng ta đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng, thử sử dụng một trong một vài cách thức không khó trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét