Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Một vài cách thức tự nhiên hỗ trợ lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người phụ nữ. Hầu hết mọi phái yếu đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 giải pháp đơn giản mà chị em có bí quyết ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chúng ta.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn trách nhiệm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chăm sóc đôi lông mày của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy cặp lông mày của người dùng được cải thiện rõ rệt.

Đọc thêm: collagen nhật bản dạng viên

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp hữu hiệu để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của người dùng nó.
Chú ý: Nếu chúng ta thường xuyên dùng phương pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó trong vùng bụng giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Tham khảo thêm: collagen 12000

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Tag: vien uong collagen cua nhat ban

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một cách thức kết quả tốt giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 phương án trên giúp chúng ta cải thiện đôi lông mày của chính mình. Nhưng đừng quên chế độ sử dụng thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp chúng mình sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thức ăn chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày chúng mình mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước hàng ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi tin tưởng sử dụng các thực đơn trách nhiệm làm đẹp của làn da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại món ăn có nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một vài loại kem làm đẹp có biện pháp gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng nó, thử thường xuyên sử dụng một trong một vài cách thức không khó trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét