Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Một số cách thức tự nhiên làm lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một số yếu tố đánh giá sự duyên dáng của người quý cô. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án đơn giản mà chị em có mẹo vặt ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của chính mình.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có chức năng chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có giải pháp dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp chiều chuộng đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, con người sẽ thấy cặp lông mày của bạn được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên quan tâm: collagen của nhật dạng viên

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một cách thức có kết quả tốt để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hỗn hợp qua đêm. Sáng hôm sau, chúng ta hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của người dùng nó.
Chú ý: Nếu con người ứng dụng cách thức này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó trong vòng 2 giờ sau khi chúng mình bôi hỗn hợp.

Bạn nên quan tâm: collagen pháp

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và thoa lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển mau hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc nhanh hơn và rậm hơn.

Bạn nên quan tâm: bán viên uống collagen

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 cách thức trên giúp bạn cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ bổ sung thức ăn cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực phẩm chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi áp dụng các thực đơn có nhiệm vụ làm đẹp cho da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với các loại thức ăn có chức năng làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong một số loại kem làm đẹp có mẹo hay gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu bạn đang nhận ra tự ti về đôi lông mày thưa thớt của người dùng nó, thử tin dùng một trong một vài phương pháp dễ thực hiện trên. Bạn gần như sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc bạn sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét