Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Lộ diện một số thông tin đáng tin về iPhone 6C

iPhone 6, iPhone 6S đã không được phép trình làng cùng với một thức ăn có trách nhiệm|loại thức ăn nhiệm vụ|loại loại thực phẩm chức năng} giá rẻ như iPhone 5C trước đó. Mới đây, iPhone 6C một lần nữa rò rỉ các thông tin về cùng quan trọng và gần như gần như, chiếc iPhone giá rẻ này sẽ được trình làn trong thời gian ngắn tới đây.

Nguồn tin lần này xuất phát từ chuỗisinh sản iPhone tại Trung Quốc. Theo đó, iPhone 6C sẽ có màn hình 4 inches đi kèm bộ vỏ bằng kim loại nhưng vẫn đem tới nhiều màu sắc để người tiêu dùng chọn lựa|lựa chọn|chọn lựa}.


iPhone 6C vẫn sẽ có thiết kế giống với iPhone 6, ngoài trừ việc màn hình nhỏ, dễ cầm và tương thích với những gì mà người tiêu dùng mong chờ trong thời gian qua. Cảm biến vân tay vẫn sẽ được tích hợp sẵn ở nút Home như các mẫu iPhone khác.

Bản thiết đã có sẵn nhưng theo nguồn tin trên, thời gian đưa iPhone 6C vàochế tạo vẫn còn bỏ ngỏ. Dẫu vậy, chúng vẫn có quyền chờ đợi khi các nhà nghiên cứu thị trường ch rằng tháng 2 sẽ là thời điểm mẫu smartphone giá rẻ này trình làng.

Theo: http://collagennhat.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét