Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Kinh nghiệm phòng tránh mụn trứng cá bằng nước và ánh nắng đối với quý bà làn da đẹp

Bạn hãy ngăn ngừa mụn trứng cá bằng biện pháp độc đáo sau nhé!

Uống nhiều nước

Da chứa khoảng 12% nước. Vì thế, đàn bà cần phải uống khoảng ít nhất 2 lít nước/ ngày. Hãy tập làm quen với việc uống nhiều nước vì nó giúp loại bỏ một vài chất độc hại trong máu. Uống nước nhiều đồng nghĩa với việc bạn nên đi vệ sinh nhiều hơn, cho nên, nhiều chất có hại sẽ bị loại ra khỏi các bộ phân cơ thể. Khi máu được lọc sạch thì làn da sẽ trở nên đẹp hơn, không xảy ra bất kỳ dấu vết nào của mụn trứng cá.

Đọc thêm: sua ong chua uc 1450mg

Bạn hãy dùng bình thủy tinh để chứa nước đã qua khử trùng hoặc được nấu sôi. Hãy tránh dùng bình nhựa để đựng nước vì bình nhựa có chứa các hóa chất độc hại trong quá trìnhsinh sản, có khả năng hòa vào nước nếu tin tưởng sử dụng lâu dài.

Dưới đây là những cách giúp đàn bà hấp thụ nhiều nước hơn. Hãy tìm một chiếc bình thủy tinh 500ml hay 1l, cho nước sạch vào. Sau đó thêm 1 vài giọt Alkaline vì nó sẽ làm sửa đổi độ pH của nước từ 7 lên 8 và cũng là để kích thích sự hoạt động của electolytes sodium và potassium trong nước.

Tag: sữa ong chúa 1450mg

Vắt khoảng 1 quả chanh vào nước. Đừng đối với đường vào mà thay vào đó, đàn bà nên nhỏ một số giọt mật ong.

Bạn cũng có thể cho thêm một vài vi chất giàu những chất dinh dưỡng khác vào nước  để đạt được hiệu nghiệm cao hơn.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Chọn một trong một số cách trên và như thế đàn bà không cần phải sợ mất nước và có thể nói lời “Goodbye” với một vài nốt mụn đáng ghét, tuốt lại vẻ đẹp rạng rỡ của người dùng nó nó.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời

Nhiều người quan niệm sai lầm là phải tránh xa ánh nắng mặt trời, nhưng thực tế thì quý bà thiết yếu phải đối với làn da tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên từ mặt trời. Hãy tắm nắng cho khuôn mặt của người dùng nó dưới ánh nắng và không khí trong lành. Điều này giúp đối với da bạn tự làm lành, da rạng ngời nhanh hơn.

Tuy nhiên, đừng để mặt mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà hãy tìm nơi nào đó có bóng râm hoặc mở toang cửa sổ vào mỗi sáng sớm để tận hưởng những tia nắng ban mai ấm áp và không khí dễ chịu của sớm mai. Bạn phải ra ngoài ít nhất 20 đến 40 phút hằng ngày. Điều này rất quan trọng để có thể nhận đủ vitamin D quan trọng.
 

Theo: http://collagennhat.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét