Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

5 loại thức ăn giúp gìn giữ lông mi cong và quyến rũ tự nhiên mà hiệu nghiệm mau lẹ

Nếu nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” thì hàng mi mắt chính là vị thần giữ gìn đáng tin cẩn nhất của đôi mắt. Một đôi mắt đẹp, sáng rạng ngời với hàng mi dày, dài, cong vút và quyến rũ là nét đẹp tuyệt vời của người quý cô giúp chinh phục một nửa thế giới còn lại. Nhưng để có được đôi mắt đẹp như thế chúng ta cần phải biết cách chăm sóc đối với đôi mắt của mình.

Dưới đây là top 5 thực phẩm có công dụng tuyệt vời đối với hàng mi, giúp mi mắt mọc dài, dày ra và cong vút.

1. Trà xanh

Là thức uống hằng ngày của mọi gia đình, trà xanh không chỉ tốt đối với sức khỏe, giữ đầu óc luôn tỉnh táo mà còn có thể đẩy nhanh sự phát triển của lông mi nhờ có chất flavonoid trong trà xanh.

Bạn nên quan tâm: thuốc kích mọc tóc nhanh

Cách dùng: Lấy một miếng bông nhúng vào nước trà xanh đặc rồi chấm đều lên lông mi, chất flavonoid sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trường của các nang lông, giúp lông mi mọc dày và dài hơn.

2. Sữa tươi

Sữa tươi giúp kích thích lông mi mọc mau hơn, dày hơn nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi bổ sung những những chất dinh dưỡng quý hiếm cho lông mi.

Tag: thuoc moc mi cua my

Cách dùng: Chuẩn bị một bát sữa tươi và vài quả bông rồi nhúng quả bông vào bát sữa xong chà lên lông mi.

3. Dầu oliu

Dầu oliu được xem như là thần dược trong chiều chuộng hàng mi của chúng mình. Dùng dầu oliu để ủ lông mi sẽ giúp lông mi mọc dài ra và dày hơn mỗi ngày.

Cách dùng:  Dùng dầu oliu thoa đều lên lông mi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và ủ như thế qua đêm, sáng dậy chúng mình hãy rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm.

Xem thêm: vien uong moc toc

4. Dầu dừa

Là một loại mỹ phẩm tự nhiên tuyệt vời trong làm đẹp, dầu dừa giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn, đẹp hơn và đầy đặn hơn.

Cách dùng: Mỗi tối trước khi đi ngủ chúng ta dùng một cây bông tăm thấm vào dầu dừa rồi chải lên lông mi, bằng cách này liên tục hằng ngày lông mi chúng ta sẽ mọc dài và dày lên trông thấy đấy.

5. Ăn thật nhiều hoa quả giàu vitamin, protein, kẽm và vitamin B

Ăn uống nhiều loại hoa quả tươi, rau xanh, một vài loại hạt chứa nhiều protein… sẽ có kết quả tốt cực tốt đối với hàng mi, giúp chúng mình có hàng mi đẹp, dày, dày và cong vút, quyến rũ hơn.

Chắc hẳn chị em đã thấy bất ngờ về một vài tác dụng của một số thực phẩm trên chứ, đó là một số mẹo vàng rất quý mà Dũng nối mi xin chia sẻ để quý cô có thêm kiến thức nâng niu sắc đẹp đối với đôi mắt cũng như sức khỏe của người dùng nó. Hãy không ngừng nghỉ truy cập website của chúng tôi để đọc nhiều tin tức làm đẹp khác nhé. Nếu thấy hay phụ nữ có giải pháp chia sẻ đến cho nhiều bạn bè của mình cũng biết nhé (Nút chia sẻ ở ngay phía dưới ạ). Cảm ơn mọi người đã quan tâm.

 

Theo: http://dongtrunghathao.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét