Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Tuyệt chiêu giữ lông mày kết quả tốt nhất

Gương mặt sẽ thêm phần quyến rũ, thanh tú hơn nếu bạn gái may mắn được sở hữu một đôi lông mày thanh thoát hút hồn. Thế nhưng bạn gái có biết không việc chăm sóc lông mày không hề không khó mà nếu như chỉ cần lơ đãng trong việc nâng niu cũng như thiếu đi kiến thức cơ bản thì chúng ta sẽ không thể nào có được một đôi lông mày đẹp như ý muốn đâu. Chính vì thế không ngừng nghỉ tìm hiểu kỹ những kiến thức trong việc chăm sóc lông mày sẽ chính là mẹo hay quan trọng giúp chúng ta có được một đôi lông mày đẹp. Và chắn chắn rằng nhờ có phương pháp hay tuyệt vời này chúng mình sẽ trở nên tự tin rất nhiều về ngoại hình của mình nó rồi đó.

Trước tiên cần quan tâm đến hình dáng lông mày

Bạn nên đọc: gia thuoc gogobig

Các chuyên gia trang điểm hàng đầu nói rằng đôi lông mày cong sẽ làm đối với đường nét khuôn mặt chúng ta trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Lông mày góc cạnh hơi cao ở phía đỉnh sẽ làm chúng mình trông trẻ trung. Những khuôn mặt dài thì phù hợp với đôi lông mày có hình dáng thẳng, nó sẽ giúp khuôn mặt trông tròn và ngắn hơn. Việc xác định đúng hình dáng sẽ giúp việc tạo hình lông mày thích hợp với khuôn mặt và đôi mắt của chúng mình.

Xác định hình dáng đôi mắt

Có 3 hình dáng mắt với kích cỡ khác nhau là mắt thường, rộng và hẹp. Hình dáng đôi mắt được lựa chọn bởi khoảng cách từ đầu mắt (khóe mắt) đến đuôi mắt. Lông mày chính là thứ tô điểm đối với đôi mắt thêm sắc nét vì thế việc xác định đúng hình dáng đôi mắt là yếu tố quan trọng để có một đôi lông mày hoàn hảo.

Bạn nên quan tâm: nhau thai cừu mẹ queen 9

Nếu chiều dài cặp lông mày ngang chiều dài của mắt, có nghĩa chúng mình sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài mắt, chúng mình có một đôi mắt hẹp và ngược lại chúng mình có một đôi mắt rộng. Vị trí kẻ lông mày sẽ được xác định bởi khóe mắt. Đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vị trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên làm dài thêm ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn nên kẻ sâu vào trong một chút để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt.

Xem thêm: mua thuoc duong mi o dau

Tỉa lông mày

Không nên nhổ lông mày mà nên tỉa bẳng một chiếc kéo nhỏ, như vậy lông mày trông sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn. Còn nếu bạn có lịch trình nhổ lông mày thì nên tin tưởng tin tưởng luôn tin tưởng dùng một chiếc nhíp có chất lượng tốt và nên nhổ từng sợi một.

Vừa nhổ ta vừa quan sát lại hàng lông mày để có cách hay nhất nhổ chính xách từng sợi một.

Dùng gương đúng cách

Sử dụng một chiếc gương phóng đại sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc tạo dáng đối với đôi lông mày.

Cũng không nên phép để gương quá gần mà hãy đứng ở khoảng cách vừa phải để chúng ta có phương pháp quan sát lông mày của chính mình trong trạng thái cân bằng và tạo dáng cho thật hoàn hảo.

Sử dụng màu sắc đúng cách

Bạn nên chọn lựa một chiếc bút chì có màu sắc sáng hơn màu tóc tự nhiên của bạn. Chẳng hạn, nếu chúng mình có nước da ngăm (có tóc đen hoặc nâu, mắt đen) hãy dùng một chiếc bút chì màu vàng. Khi thường xuyên sử dụng bút chì màu, hãy tạo các đường nét cho mềm mượt, dứt khoát. Mọi người thường nghĩ một đôi lông mày hoàn hảo là phải có đường cong. Tuy nhiên, nó lại làm cho mày của chúng ta thiếu vẻ tự nhiên.

Nguồn: http://giabandongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét