Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Nám da ở chúng ta có bầu và cách thức chữa trị kết quả tốt

 

Nám da là một tình trạng rối loạn nhiễm sắc tố da. Nám da thường xuất hiện xung quanh má, trán, môi trên, mũi, cằm, và đường viền hàm dưới. Nó cũng có thể tạo ra trên cánh tay, nhưng điều này là khá hiếm. Nám da ở quý bà mang thai là khá phổ biến. Chúng ta có biết vì sao?

Bệnh nám da ở phụ nữ mang thai được gọi là hội chứng mặt nạ thai kỳ và thường gặp ở quý bà La tinh và châu Á.

Nám da là do sắc tố hoạt độngchiết xuất quá mức các tế bào thường liên quan đến giai đoạn mang thai, nhưng có nguyên do khác bao gồm cả cách thức chữa trị nội tiết tố và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Bạn nên đọc: youtheory collagen

Nám da cũng có cách hay nhất xuất hiện ở mốt số người ngay cả khi họ không mang bầu và không phải ai mang thai cũng bị. Nó phụ thuộc vào sự thay đổi nội tiết tố, các hoocmon trong hầu hết toàn bộ cơ thể bạn giai đoạn có bầu. Ngoài ra sức để kháng hay chế độ sinh hoạt của bạn cũng ảnh hưởng nhiều tới việc đàn bà có bị nám da hay không. Rõ ràng bà bầu hay tiếp xúc với ánh mặt trời sẽ dễ bị nám hơn các bà bầu ít ra nắng.

Nhiều người cho rằng xoa kem điều trị nám da da và uống viên uống chống nám da da có mẹo vặt điều trị nám da hữu hiệu. Nhưng rõ ràng đó là điều không thể khi phái yếu có bầu hoặc đối với con bú.

 Các cách thức từ thiên nhiên ngay lúc này là thật hoàn hảo hơn cả. 

Thay vì bôi một số loại thuốc uống có chứa các thành phần hóa học, chúng ta có giải pháp sử dụng mặt nạ chữa trị nám da hàng ngày như mặt nạ nước cốt chanh, mặt nạ trứng gà với cồn y tế…

Ngoài ra, chìa khóa đối với sự thành công của bất kỳ cách điều trị nám nào là siêng năng thường xuyên dùng kem chống nắng hàng ngày có SPF 50 hoặc cao hơn để tránh cả hai tia UVA và UVB. Nắng mặt trời sẽ bắt đầuchế tạo sắc tố trên một lần nữa và nám da sẽ càng tồi tệ thêm.

Chế độ sinh hoạt điều độ khi đó không chỉ giúp chúng mình điều trị nám da tốt hơn mà còn giúp ổn định sức khỏe cho việc điều trị nám da.

Uống nhiều nước, tản bộ hít thở không khí trong lành, thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý thay vì lo lắng vì một vài vết nám da trên mặt sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Thường thì một vài vết nám da do thai kỳ mang lại sẽ tự hết sau khi sinh khoảng 1 năm. Do đó phái yếu không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Sua ong chua uc 1450

Nguồn: http://collagenmy.pgd-namdong-tthue.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét