Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Một số mẹo biến đổi cách thức làm đẹp da khi hạ sang

 

Khi chuyển sang mùa nóng, bạn hãy chú ý chọn một số loại mỹ phẩm chống thấm nước, chứa SPF để chống nắng và tăng thêm độ ẩm đối với da.

Việc biến đổi chế độ chăm sóc làn da thích ứng từng mùa là rất là quan trọng, nó giúp làn da đủ khỏe mạnh để chống chọi với sửa đổi thời tiết. Khi sang hè, bạn cần chọn đồ trang điểm không thấm nước, chứa SPF chống nắng… Dưới đây là một vài nguyên tắc không khó để chăm sóc da vào mùa nóng:
Đọc thêm: collagen nhat ban

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring

Chọn một vài loại SP chứa SPF để bảo quản làn da dưới nắng.

1. Dùng một số loại thức ăn chức năng chứa SPF
Nếu bạn phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, đừng bỏ qua kem chống nắng. Chọn SPF dựa trên màu da của chúng mình (ít nhất là 15) và nên chuyển qua đồ trang điểm, mỹ phẩm có chứa thành phần chống nắng. Sử dụng kem chống nắng trên mặt, cổ, ngực và mọi nơi làn da có giải pháp tiếp xúc với bức xạ tia cực tím, bao gồm cả vùng da sau tai.

2. Chọn mỹ phẩm không thấm nước
Một mẹo làm đẹp mùa hạ là bạn nên chuyển qua mỹ phẩm không thấm nước để mồ hôi không làm hỏng vẻ ngoài của bạn. Mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt và thậm chí cả kem che khuyết điểm cũng nên chọn loại không thấm nước. Nên thoa son môi nhiều lớp khác nhau, dùng dạng lỏng nhẹ để giữ màu lâu.

3. Tăng cường độ ẩm
Sau thời điểm ở ngoài trời một thời gian dài, đặc biệt là lúc từ bãi biển, hồ bơi trở về, làn da của chúng mình dễ mất nước và khô. Nếu muốn giữ ẩm đối với da nhiều nhất, hãy thoa kem dưỡng ngay và dùng tay massage để kem thẩm thấu. Ngoài ra, dùng khăn ấm phủ lên mặt, nhiệt độ sẽ giúp hoạt chất trong kem dưỡng ẩm ngấm vào da tốt hơn.

4. Đổi sữa rửa mặt
Vào mùa hạ, nên biến đổi kem nền sang dạng nhẹ hơn, đổi loại sữa rửa mặt tương thích. Tìm loại sữa nhẹ nhàng, ngăn chặn da rất nhanh và thoa thêm lotion hoặc kem không dầu sau khi rửa.

Các loại mỹ phẩm trang điểm nên chuyển qua dạng nhẹ hơn, bám bề mặt mà không gây khó chịu đối với da.
5. Tăng cường tẩy da chết

Vì làn da liên tục đổ mồ hôi nên vi khuẩn phát triển mau hơn. Nếu không tẩy da chết, mùa hè nóng có biện pháp khiến mụn hiện diện. Tăng cường tẩy da chết không ngừng nghỉ là mẹo tốt nhất giúp da luôn sạch sẽ.

Theo: http://collagentuoi.kemduongtrangda.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét