Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

Bí quyết giữ gìn lông mày hiệu nghiệm nhất

Gương mặt sẽ thêm phần quyến rũ, thanh tú hơn nếu chúng mình gái may mắn được sở hữu một đôi lông mày thanh thoát hút hồn. Thế nhưng chúng mình gái có biết không việc nâng niu lông mày không hề đơn giản mà nếu như chỉ cần lơ đãng trong việc nâng niu cũng như thiếu đi kiến thức cơ bản thì chúng ta sẽ không thể nào có được một đôi lông mày đẹp như ý muốn đâu. Chính vì thế không ngừng nghỉ nghiên cứu kỹ kỹ một số kiến thức trong việc chăm sóc lông mày sẽ chính là mẹo hay quan trọng giúp bạn có được một đôi lông mày đẹp. Và chắn chắn rằng nhờ có bí quyết tuyệt vời này bạn sẽ trở nên tự tin rất nhiều về ngoại hình của chính mình rồi đó.

Trước tiên cần quan tâm đến hình dáng lông mày

Tham khảo: thuoc nang nguc gogobig

Các chuyên gia trang điểm hàng đầu nói rằng đôi lông mày cong sẽ làm đối với đường nét khuôn mặt bạn trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Lông mày góc cạnh hơi cao ở phía đỉnh sẽ làm chúng ta trông trẻ trung. Những khuôn mặt dài thì tương thích với đôi lông mày có hình dáng thẳng, nó sẽ giúp khuôn mặt trông tròn và ngắn hơn. Việc xác định đúng hình dáng sẽ giúp việc tạo hình lông mày thật hoàn hảo với khuôn mặt và đôi mắt của chúng mình.

Xác định hình dáng đôi mắt

Có 3 hình dáng mắt với kích cỡ khác nhau là mắt thường, rộng và hẹp. Hình dáng đôi mắt được quyết định bởi khoảng cách từ đầu mắt (khóe mắt) đến đuôi mắt. Lông mày chính là thứ tô điểm đối với đôi mắt thêm sắc nét vì thế việc xác định đúng hình dáng đôi mắt là yếu tố quan trọng để có một đôi lông mày hoàn hảo.

Bạn nên quan tâm: queen 9 gia bao nhieu

Nếu chiều dài cặp lông mày ngang chiều dài của mắt, có nghĩa bạn sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài mắt, chúng ta có một đôi mắt hẹp và ngược lại chúng ta có một đôi mắt rộng. Vị trí kẻ lông mày sẽ được xác định bởi khóe mắt. Đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vị trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên làm cho dài thêm ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn hãy quan tâm kẻ sâu vào trong một chút để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt.

Xem thêm: thuốc uống mọc lông mi revitalash

Tỉa lông mày

Không nên nhổ lông mày mà nên tỉa bẳng một chiếc kéo nhỏ, như vậy lông mày trông sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn. Còn nếu bạn có thói quen nhổ lông mày thì nên tin tưởng sử dụng một chiếc nhíp có chất lượng tốt và nên nhổ từng sợi một.

Vừa nhổ ta vừa quan sát lại hàng lông mày để có biện pháp hay nhổ chính xách từng sợi một.

Dùng gương đúng cách

Sử dụng một chiếc gương phóng đại sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tạo dáng đối với đôi lông mày.

Cũng không được phép phép để gương quá gần mà hãy đứng ở khoảng cách vừa phải để bạn có biện pháp quan sát lông mày của người dùng trong trạng thái cân bằng và tạo dáng cho phù hợp.

Sử dụng màu sắc đúng cách

Bạn nên chọn lựa một chiếc bút chì có màu sắc sáng hơn màu tóc tự nhiên của bạn. Chẳng hạn, nếu chúng mình có nước da ngăm (có tóc đen hoặc nâu, mắt đen) hãy dùng một chiếc bút chì màu vàng. Khi tin tưởng thường xuyên dùng bút chì màu, hãy tạo các đường nét cho mềm mượt, dứt khoát. Mọi người thường nghĩ một đôi lông mày hoàn hảo là phải có đường cong. Tuy nhiên, nó lại làm cho mày của chúng ta thiếu vẻ tự nhiên.

Nguồn: http://giabandongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét