Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2016

Phương pháp hỗ trợ chị em dưỡng ẩm làn da đúng biện pháp.

Bước đầu tiên và cần thiết để duy trì làn da khỏe đẹp đó chính là dưỡng ẩm. Một chuyên gia trang điểm từng chia sẻ: “Bí quyết để nữ giới trông trẻ hơn tuổi thực chất rất đơn giản, chỉ cần phụ nữ đừng quên giúp làn da no nước mỗi ngày”. Dưỡng ẩm da đúng cách và khoa học sẽ giúp phụ nữ sở hữu làn da sáng, săn mịn, ẩm mượt.

Dưỡng ẩm da là gì?

Dưỡng ẩm chính là cung cấp lượng nước cần thiết đối với làn da, giữ da luôn ẩm mượt, tươi mới. Ngay cả khi phái yếu trang điểm hoặc với gương mặt mộc, dưỡng ẩm luôn là bước quan trọng. Chính vì vậy một lời khuyên dành đối với các chúng ta gái là hãy chú ý bồi bổ đủ lượng nước đối với da hằng ngày để duy trì làn da khỏe đẹp.

Tham khảo: viên uống trị rụng tóc và mọc tóc

Vì sao dưỡng ẩm là bước thứ nhất & cần thiết trong việc chăm sóc làn da?

Làn da tuy là lớp giữ gìn gương mặt, nhưng lại đặc biệt mỏng manh. Cấu trúc da chứa tới 80% là nước. Và chỉ cần 3% nước của lớp sừng biểu bì bên ngoài bị mất đi đã làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài và hoạt động sống của tất cả da. Vì vậy, làn da chúng mình lúc nào cũng cần được đủ nước, và no độ ẩm. Đặc biệt, da mặt thật mỏng manh và là nơi ít được che chắn nhất thì bi kịch mất cân bằng độ ẩm lại xảy ra không ngừng nghỉ hơn. Khả năng giữ lại nước trong da được lựa chọn bởi HA (Hyaluronic Acid). HA được coi là những một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm vốn có trong làn da giúp duy trì độ ẩm trung bình tạo sự mịn màng. Khi tế bào da được HA bồi bổ đủ lượng nước sẽ căng tròn. Làn da sẽ ẩm mượt, săn mịn, đàn hồi.

Tham khảo thêm: thuốc uống shark cartilage 750mg

Tuy nhiên, dưới tác động của thời gian và ngoại cảnh như bụi bẩn, thời tiết hanh khô, môi trường máy lạnh và thậm chí là stress, lượng HA mất dần, những trái bóng nước tế bào da bị xẹp. Da dần trở nên khô sạm, dấu nhăn tạo ra và làm tăng quá trình lão hóa. Muốn làn da đủ nước, chúng mình cần bổ sung chất bổ HA thường xuyên, cũng như hoa muốn tươi lâu cần được tưới nước đều đặn. Vì thế, dưỡng ẩm hay bổ sung đầy đủ lượng nước cho da là bước đầu tiên và cần thiết trong việc chăm sóc da.

Tag: viên uống trắng da hiệu quả

Liệu da dầu có cần dưỡng ẩm?

Dầu và độ ẩm là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Da dầu vẫn có biện pháp bị khô do thiếu độ ẩm. Vì thế, da dầu vẫn cần dưỡng ẩm. Dưỡng ẩm giúp cải thiện lượng nước trong da (lượng nước chứ không phải dầu), tạo ra màng bảo quản da khỏi tác hại của môi trường bên ngoài, giữ da mềm mượt.

Làm thế nào để dưỡng ẩm đối với da đúng cách?

Ở mọi lứa tuổi chúng ta đều cần dưỡng ẩm đối với da đều đặn bởi lẽ khi càng nhiều tuổi làn da sẽ mất dần lượng Hyaluronic Acid cần thiết để duy trì làn da mềm mượt. Cần chú ý: bảo vệ làn da cẩn thận khi làm việc ngoài trời; mùa lạnh không được phép dùng nước nóng để rửa mặt; giữ cân bằng trong đời sống hiện đại… Điều quan trọng nhất là giữ ẩm đối với làn da mỗi ngày bằng cách bổ sung thêm dưỡng chất một số một vài những dưỡng chất quý có sẵn trong da nhưng đã bị thiếu hụt dần theo thời gian, ví dụ như HA (Hyaluronic Acid). Bổ sung đầy đủ HA giúp ngăn cản quá trình oxy hóa tế bào da, khắc phục bi kịch khô sạm da do mất nước, tái tạo cấu trúc đàn hồi, dưỡng da sáng, săn mịn và làm chậm tiến trình lão hóa.

Nguồn: http://muadongtrunghathao.ktth-hn-giolinh-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét