Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Những phương án giúp chiều chuộng đôi lông mi đối với chị em trở nên hoàn hảo hơn

 Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi lông mi. Sở hữu một đôi lông mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bởi vậy mà một vài công nghệ về dán lông mi giả, nối hoặc cấy ghép lông mi… thường được nhiều tín đồ đón nhận một phương pháp tích cực. Nhưng những cách thức ấy chỉ mang tính chất tạm thời và nếu không chú ý có biện pháp sẽ dẫn đến hậu quả ảnh hưởng đến sức sống của đôi lông mi.

Xem thêm: thuoc lam to nguc nhanh

Dưới đây là 5 lời khuyên có tác dụng giúp tín đồ vừa tạo được độ cong đẹp tự nhiên, vừa giữ gìn sức khỏe đôi lông mi.

1. Vệ sinh sạch sẽ trước khi không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng mascara

Đôi lông mi gồm một số sợi nhỏ nên ít được chủ nhân quan tâm chăm sóc đúng mức, nếu để bụi bẩn hoặc vết trang điểm trước còn lưu lại, khi tin tưởng tin dùng mascara sẽ gây tổn hại đến sức sống của lông mi.

Vì vậy, chúng ta không nên quên bước tẩy rửa cho đôi lông mi được sạch sẽ và lau khô nhẹ nhàng với một mảnh vải mềm trước khi ứng dụng với một chiếc mascara mới.

Bạn nên đọc: chong nep nhan vung mat

2. Sử dụng bột nhẹ

Trước khi tin tưởng sử dụng mascara chúng ta hãy làm sạch và vuốt nhẹ với một phần nhỏ bột lên đôi lông mi giúp cho một số sợi lông mi được khô và tách rời nhau và xếp theo thứ tự một biện pháp đều đặn.

Xem thêm: thuốc làm trắng da mặt

3. Chỉ nên thường xuyên dùng mascara hai lần

Việc áp dụng mascara nhiều quá sẽ tạo nên sức ép khiến đôi lông mi bị xâm phạm và phải chịu lượng kem phủ lên quá nhiều tạo sự kết dính lộn xộn. Bạn chỉ nên chải mascara 2 lần là vừa để vừa tạo độ cong tự nhiên và sức khỏe của đôi lông mi.

Lông mi rất yếu ớt, do vậy bạn hãy nhẹ nhàng khi trang điểm. Nếu xử sự mạnh tay sẽ dễ dàng gây nên tình trạng gãy rụng khiến cho đôi lông mi trở nên thưa thớt.

5. Loại bỏ một số loại thức ăn có nhiệm vụ trang điểm hàng ngày

Các loại thực phẩm có nhiệm vụ trang điểm có hạn thường xuyên thường xuyên dùng nhất định, đồng thời sau một ngày hoạt động sẽ bám đầy một số loại bụi bặm trên bề mặt, trong đó có cả đôi lông mi. Vì vậy, cùng với bước làm sạch trang điểm hàng đêm thì đừng quên làm sạch lông mi để ban đêm cho đôi lông mi phát triển tự nhiên.

Xem thêm tại: http://collagen.suatamde.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét