Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Nguyên tắc chăm sóc da hiệu quả chúng mình không được bỏ qua

Một làn da trắng sáng, mịn màng là niềm mơ ước của nhiều người và ai cũng biết một vài ngày hè nắng nóng là nguồn gốc khiến làn da xấu đi so với những mùa khác trong năm.

Nên ngoài việc cung cấp nước cho da, giữ gìn da bằng kem chống nắng…  mà các chúng mình gái vẫn thường xuyên làm, chúng ta cũng cần biết chăm sóc da thế nào cho đúng cách để làn da luôn trẻ trung và tươi mới.
 

 
Để chăm sóc da đúng cách, chúng ta cần xác định xem da mình thuộc loại nào: da khô, da dầu, da thường hay da hỗn hợp. Loại da được lựa chọn bởi lượng dầu tiết ra và thường có yếu tố di truyền. Những ảnh hưởng của thời tiết, môi trường cũng có cách làm bi kịch da xấu đi. Thêm vào đó chế độ bổ sung thức ăn cũng có tác động đến vẻ đẹp làn da. Vì thế xác định được loại da sẽ có mẹo hay chiều chuộng thích hợp, để duy trì vẻ đẹp và khắc phục những nhược điểm của làn da. Bạn cần chọn cách chăm sóc làn da thích hợp  và nhớ rằng theo mỗi mùa,loại kem bạn dùng cho da  cũng có cách phải sửa đổi, vì thế hãy gặp chuyên gia để được tư vấn cụ thể.
 

Vào mùa hạ, nhiệt độ tăng cao sẽ kích thích tuyến dầu hoạt động nhiều hơn, da cũng mất nước nên chúng mình cần chắc rằng cách chăm sóc làn da của mình thật hoàn hảo với thời tiết mùa hạ. Bạn nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần một tuần để cải thiện sự hấp thụ độ ẩm của làn da và giúp cho sự thẩm thấu của kem dưỡng ẩm chúng mình dùng cũng sẽ có hiệu quả hơn.
 
 
 
Ngoài cách bổ sung chất bổ độ ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm, chúng ta cần uống đủ lượng nước hàng ngày. Làn da đủ nước sẽ căng và sáng hơn. Vì thế luôn để bên mình một chai nước trong những ngày hè nắng nóng là lịch trình bạn phải có.
 

 
Bạn cũng có cơ hội chọn cách chăm sóc da bằng việc đắp mặt nạ hàng tuần. Mặt nạ sẽ giúp da được làm sạch sâu, giải độc, thư giãn, tăng độ ẩm và mềm mại.
 

 
Trong  ngày hè, bạn hãy quan tâm thường xuyên tin dùng kem chống nắng liên tục ngay cả vào một số ngày trời u ám. Sử dụng kem chống nắng vào thời điểm này có biện pháp nói còn quan trọng hơn cả việc dưỡng da. Bạn cũng nên tránh đi ra ngoài vào buổi trưa là lúc nắng nhất trong ngày để làm biến mất tác hại của ánh mặt trời.
 

 
Có một nguyên tắc chăm sóc da khá quan trọng, mang lại có kết quả tốt không ngờ là liên tục tin tưởng sử dụng thực phẩm để làm sạch da từ bên trong. Các loại thức ăn như cá chứa dầu giúp nuôi dưỡng da, hạt lanh có axit béo Omega 3 giúp tăng cường sức khỏe làn da, thức ăn có màu cam đậm như cà rốt, khoai lang hay màu xanh đậm như cải xanh, rau bina rất giàu vitamin A…. đều rất cần thiết cho một làn da khỏe mạnh.
 

Tham khảo thêm tại: http://thuocbokhop.powerslim.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét