Chủ Nhật, 1 tháng 5, 2016

Một vài loại thuốc có nguy cơ đưa đến hiện tượng vô sinh cho đàn ông

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng những loại chất kích thích có giải pháp đóng một có có trách nhiệm quan trọng trong các trường hợp này. Một số loại thuốc uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, thuốc lá và cần sa được đề cập đến nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến khả năngsản xuất mà bạn hãy chú ý biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Tham khảo thêm: tri ran da sau khi sinh

Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có mẹo hay gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% con trai luôn tin tưởng dùng thuốc giảm đau SSRI có kinh nghiệm bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Đọc thêm: nhau thai cuu naro

Các chất đào thải canxi có giải pháp hiện diện bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang thường xuyên sử dụng những loại thuốc cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm biến mất canxi về cơ bản có biện pháp phục hồi khả năngchế tạo của bạn.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có một số tìm hiểu đối với thấy rằng thuốc chống viêm không steroid là một nguyên nhân có phương pháp hình thành vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có mẹo hay tạo ra các vấn đề về rụng trứng.

Bạn nên đọc: collagen aec của mỹ

Cimetidine

Là một loại thuốc điều trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó tạo ra ít tinh trùng, giảm khả năng và có chức năng quan hệ chuyện vợ chồng. Nó cũng có cách thức tạo ra vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại viên uống kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có bí quyết cản trở khả năngsinh sản ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng thường xuyên tin dùng các loại thuốc này sẽ phục hồi khả năngchế tạo như cũ.

Nguồn: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét