Thứ Tư, 11 tháng 5, 2016

Một số không đúng không ngăn ngừa khi rửa mặt đừng khóc vì sao da xấu

Nếu chúng mình biết người Hàn Quốc bỏ ra trên 20 phút dành riêng rửa mặt thì chắc bạn sẽ không qua loa với việc làm sạch da như vậy. Cần chăm sóc hầu hết vùng trên khuôn mặt, kể cả vùng mắt vì nếu bỏ sót bất kì vùng da nào dù chỉ là nhỏ nhất thì tất cả công sức chăm chút của chúng ta coi như đi tong. Để đánh bay lớp bụi bẩn và lớp son phấn trang điểm, tốt nhất là bạn nên massage theo vòng tròn nhỏ, sau đó, vả nước hơi ấm lên mặt để rửa sạch.

Thờ ơ với việc tẩy tế bào chết

Ngay cả khi bạn không bị nổi mụn, chúng ta cũng cần tẩy tế bào chết vì việc này giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông.

Bạn nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần/tuần bằng loại loại sản phẩm tẩy tế bào chết dịu nhẹ để da mịn màng tự nhiên.

Nếu không thích dùng loại thực phẩm trách nhiệm tẩy tế bào chết, chúng mình có khả năng dùng khăn bông để lau mặt nhẹ nhàng và đừng quên giặt khăn sau mỗi lần rửa mặt.

Sử dụng nước quá nóng

Nếu da chúng ta thuộc loại da khô thì nước nóng là sự lựa chọn hoàn toàn sai lầm. Bạn chỉ nên dùng nước ấm hoặc nước lạnh chứ không nên thường xuyên sử dụng nước quá nóng.

Chọn sai sữa rửa mặt

Hiện nay, đa số phái yếu có ít kiến thức và chú ý đến điều này khi quyết định sữa rửa mặt của họ. Đây là một yêu cầu tối thiểu và quan trọng thứ nhất chúng ta cần phải áp dụng cho bất kỳ loại mỹ phẩm nào muốn mua: Lựa chọn loại thực phẩm có nhiệm vụ tương thích.

Các công ty mỹ phẩm ngày nay luôn không ngừng nghỉ tung ra các dòng loại sản phẩm mới, đa dạng và tương thích với nhiều loại da khác nhau: da nhờn, da khô, da bình thường và da hỗn hợp.

Ngoài ra, còn có những loại sữa rửa mặt đặc trị riêng như sữa rửa mặt trị mụn, sữa rửa mặt chữa trị nám,... Như vậy, không phải quá khó khăn cho chúng mình để chọn lựa loại loại thực phẩm chức năng thật hoàn hảo với làn da của người dùng.

Không dưỡng da sau khi rửa mặt

Nếu bạn dưỡng ẩm cho da ban đêm, da bạn sẽ hưởng lợi ích nhiều nhất, vì có thêm thời gian để hấp thụ một vài dưỡng chất quý hiếm trong kem.

Sau khi rửa mặt sạch, hãy dùng một loại thức ăn có trách nhiệm dưỡng ẩm phù hợp với da của chúng mình (chỉ để cho da khô, da dầu hay da hợp chất) để tránh làm khô hay bồi dưỡng quá nhiều chất dưỡng ẩm cho da.

Tham khảo thêm tại: http://muadongtrunghathao.amstd.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét