Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Lý do sữa gầy có hại

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi các bộ phân cơ thể không được bổ sung chất bổ vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của chúng ta.

Ảnh: magforwomen.

Đọc thêm: thuốc bổ gan của úc

2. Giảm khả năngsinh sản

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của phái yếu. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi chúng ta có bầu hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không cung cấp đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà quý cô cần.

Bạn nên đọc: nhau thai cuu gia re

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có biện pháp có toàn bộ các thành phần tốt cho sức khỏe có cấu tạo có chức năng như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, làm mất lưu thông máu và là nguồn gốc dẫn đến hiện tượng viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu chúng ta muốn cung cấp đầy đủ vitamin K cho các bộ phân toàn bộ cơ thể, bạn hãy quan tâm uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có giải pháp uống sữa ít chất béo để giảm béo nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì chúng ta sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy chúng mình cần phải tiêu thụ một số thực phẩm có trách nhiệm giàu chất béo như bơ và pho mát để bổ sung vitamin này.

Tham khảo: thuốc uống trắng da an toàn có kết quả tốt

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có cách hay nhất bám vào các động mạch, tăng cường nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét