Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Các nguyên nhân bạn hãy quan tâm kìm hãm bồi bổ đường đối với toàn bộ cơ thể

Đường tuy là một thực phẩm quan trọng và cung cấp rất nhiều năng lượng cho các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên bổ sung đường một cách thức hợp lý là điều cần thiết để tránh một vài tác dụng phụ khi bổ sung chất bổ đường quá nhiều. Và ngay bên sau đây là nguyên nhân bạn phải tham khảo để hạn chế thói quen ăn đường nhiều.

Đường khiến da mặt bạn lão hóa
Đường phá vỡ các cấu trúc sợi collagen và elastin trong da, chúng sẽ trở nên khô và dễ vỡ. Đây là các sợi giúp cho da săn chắc và đàn hồi. Mà chúng mình cũng biết đấy, da không săn chắc và đàn hồi thì tất nhiên là nhăn nhúm và chảy xệ.Theo một nghiên cứu kỹ kỹ, một số người ăn nhiều đường thường nhìn già hơn một số người ăn ít đường. Bạn có bí quyết thay thế đường bằng mật ong, si rô cây thích hay stevia (đường cỏ ngọt) khi nấu ăn, vừa bổ dưỡng hơn vừa không tổn hại đến da. Tránh ăn các món ăn đóng hộp thực phẩm chức năng thực phẩm chức năng hay bánh kem.

Xem thêm: collagen của pháp

Đường khiến bạn nổi mụn
Khi ăn các thức ăn có chứa nhiều đường, lượng đường trong máu của chúng mình sẽ tăng cao, insulin sẽ kích thích nội tiết tạo dầu và gây mụn. Đường là một trong một vài tác nhân gây mụn. Vì vậy nếu bạn muốn mặt của người dùng nó bớt nổi mụn, hãy làm mất ăn những món ăn có chứa nhiều đường, ngay cả một vài loại hoa quả như sầu riêng, vú sữa, vải, mãng cầu,…

Đường gây các bệnh như tiểu đường, ung thư, béo phì
Những công trình nghiên cứu kỹ kỹ kỹ quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều một số loại thức ăn có hàm lượng glycemic cao (tác động nhanh chóng đến lượng đường trong máu) như là có thức ăn chứa nhiều đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có kinh nghiệm liên quan đến nhiều loại ung thư.

Tham khảo thêm: viên uống collagen của mỹ

Đường gây nghiện
Bạn có để ý khi chúng ta càng ăn thêm đồ ngọt thì bạn càng thèm không? Khi chúng ta ăn một vài thực đơn có đường, đường sẽ kích thích chất dopamine trong não tạo cho chúng ta cảm giác dễ chịu, vui vẻ, cơ chế hoạt động của nó gần có chức năng như viên uống phiện. Khi bạn đã nghiện đường rồi thì rất khó để dứt ra và để thỏa “cơn nghiện” thì phải ăn thêm. Đương nhiên chúng mình cũng biết rồi, ăn nhiều đường có giải pháp giúp chúng ta vui một lúc nhưng rồi sẽ xuống tinh thần ngay vì một số loại bệnh, mụn, da dẻ nhăn nheo.

Đọc thêm: kem dưỡng ẩm da mặt hàn quốc

Đường khiến bệnh cận thị nặng thêm
Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước nước Nhật Bản,  lượng đường nhiều trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể, tăng cường khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị do đó cũng tăng theo. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã chữa trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do bổ sung thức ăn không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị thêm nặng.

Đường khiến chúng mình răng của bạn dễ hư
Khi răng tiếp xúc với đường, số vi khuẩn sẽ tăng lên đột ngột và các vi khuẩn này sẽ biến đường thành axit, phá hủy men răng. Nếu không ăn thêm gì sau khi ăn đồ ngọt như kẹo, môi trường trong miệng sẽ trở lại bình thường trong vòng 1 giờ bởi vì nước bọt đã trung hòa các chất có trong đồ ngọt. Nhưng nếu tiếp tục ăn hay uống đồ ngọt, nồng độ axit trong miệng sẽ thường xuyên ở mức cao và dẫn tới sâu răng. Vì vậy hãy làm mờ ăn đường.

Theo: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét