Thứ Năm, 26 tháng 5, 2016

Bồi bổ canxi mỗi ngày hỗ trợ kéo dài tuổi thọ ở quý cô

Một tìm hiểu kỹ mới đây đối với thấy chúng ta bồi bổ 1.000 mg canxi hàng ngày – bất kể bổ sung từ thực phẩm hay chế phẩm bổ sung – có cách thức sống lâu hơn.

Canxi, một những chất dinh dưỡng quý thiết yếu cho sức khỏe của xương, thường được tìm thấy trong một số loại TPCN từ sữa cũng như các vitamin. Mặc dù lợi ích đối với sức khỏe của canxi, nhưng các tìm hiểu trước đây đã thấy bổ sung thêm chất bổ canxi có liên quan đến các nguy cơ bệnh tim  uống viên uống gì bồi bổ canxi.

Bạn nên đọc: glucosamine 1500

Các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu từ tìm hiểu đa trung tâm, quy mô lớn ở Canada về loãng xương nhằm xác định liệu dùng canxi và vitamin D có liên quan với tăng nguy cơ tử vong nói chung hay không. Nghiên cứu này đã được thông báo trên tạp chí Journal of Clinical Endocrinology & Metabolism.

Tham khảo thêm: mua đông trùng hạ thảo ở đâu

David Goltzman, tác giả chính của nghiên cứu, chủ nhiệm Phòng Xét nghiệm tìm hiểu canxi của Đại học McGill cho biết: “Canxi từ các thực phẩm từ sữa, thực phẩm không sữa hay thực phẩm bồi dưỡng đều đối với các lợi ích tương đương nhau. Chúng tôi thấy rằng dùng chế phẩm cung cấp canxi mỗi ngày ở quý cô liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong, không phân biệt nguồn gốc. Lợi ích được thấy rõ khi đàn bà dùng liều lên đến 1.000 mg/ngày, bất kể các chế phẩm bồi dưỡng có chứa vitamin D hay không.&Rdquo;

Bạn nên đọc: thuốc uống tuần hoàn não của mỹ

nghiên cứu kỹ kỹ theo chiều dọc ở những người tham dự sống trong hoặc sống gần 9 thành phố trên khắp Canada đã theo dõi sức khỏe của 9.033 người Canada từ năm 1995 đến 2007. Trong thời gian đó, 1.160 người đã tử vong. Mặc dù dữ liệu cho thấy phụ nữ dùng chế phẩm cung cấp canxi có nguy cơ tử vong thấp hơn, nhưng không hề có ích ích mang tính thống kê ở nam giới. Tìm hiểu không thấy bằng chứng đủ thuyết phục rằng vitamin D có công dụng lên nguy cơ tử vong.&Rdquo;  thuoc bo sung canxi tang chieu cao

Theo Goltzman, hàm lượng canxi cao có giải pháp liên quan đến việc làm cho dài thêm tuổi thọ ở đàn bà, bất kể nguồn bổ sung canxi.

Xem thêm tại: http://canxi.chuatriyeusinhly.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét