Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Vì sao sữa gầy có hại

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi các bộ phân các bộ phân cơ thể không nên phép bồi dưỡng vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của chúng mình.

Ảnh: magforwomen.

Tag: thuốc bổ gan

2. Giảm khả năngsinh sản

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của chị em. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi bạn có bầu hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bồi dưỡng đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà phái yếu cần.

Tag: san pham nhau thai cuu uc

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có giải pháp có toàn bộ các thành phần tốt cho sức khỏe có cấu tạo có nhiệm vụ như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, đẩy lùi lưu thông máu và là nguồn gốc đưa đến hiện tượng viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu chúng mình muốn bồi dưỡng đầy đủ vitamin K cho các bộ phân cơ thể, bạn hãy quan tâm uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có cách uống sữa ít chất béo để giảm cân nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì bạn sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy chúng ta cần phải tiêu thụ một số thực phẩm chức năng giàu chất béo như bơ và pho mát để bồi bổ vitamin này.

Tham khảo: thuốc trắng da toàn thân

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có cách thức bám vào các động mạch, làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét