Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Thức ăn quý giá cho người bệnh viêm khớp

 Collagen chiếm khoảng 70% công thức da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có công dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da.
Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự sửa đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

 

Chính cho nên mà Collagen đóng chức năng là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc làn da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Bạn nên quan tâm: vien uong trang da white plus

 Tìm hiểu thêm về:  tinh chat collagen tri nam.

Với làn da, ngoài chức năng liên kết nó còn có có chức năng tạo sự đàn hồi. Da mặt bạn có mẹo hay giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có bí kíp căng mịn khi đang trẻ và chùng nhão nhiều dấu nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng mình duy trì sự trẻ trung của mình.

Chắt lọc hầu hết các tinh túy đó của collagen, cùng với công nghệ tiên tiến, Viện nghiên cứu kỹ kỹ DC COSMETIC Research Laboratories (Pháp) đã cho ra đời Tinh chất dưỡng da chống lão hoá Traitement Au Collagene Pur 90%. Đây như là một phép màu dưỡng da gây ra vẻ đẹp kì diệu xem làn da chúng mình.

Đọc thêm: thuoc gogobig gia bao nhieu

Bộ dưỡng da làm chậm quá trình lão hóa Collagen tươi 90% này đượcsinh sản dựa trênsinh sản có ngồn gốc từ các sinh vật đại dương, bao gồm Collalift và Lipit giúp làm trẻ hóa làn da một biện pháp có kết quả tốt nhất.

Với cấu tạo cấu trúc được tinh luyện dưới dạng tinh chất dễ dàng thẩm thấu, nhanh chóng giúp dasinh sản ra các sợi Collagen và các thành phần hoạt động liên quan làm cho da được trẻ hóa lại, giảm thiểu các dấu nhăn cũng như giúp định hình lại đường nét của gương mặt đã phần nào biến đổi do sự chảy xệ dẫn đến.

Tham khảo: thuoc ho tro tim

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bồi dưỡng một vài chất dinh dưỡng đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và một số những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, ngay lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và những những dưỡng chất quý hiếm đối với hầu hết cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ các bộ phân các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu cái đã được con người tin tưởng luôn tin tưởng dùng xem như một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu duong da

Nguồn: http://collagennhat.thietkewebgiaresaigon.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét