Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Sẻ chia mẹo vặt làm mi ngắn phát triển dài ra

Công việc của một nhân Thuốc uống marketing đòi hỏi tôi trực tính gặp gỡ quý khách nên sáng nào cũng cần phải trang điểm. Hàng mi thưa ngắn làm tôi mất nhiều thời kì lắm. Tôi ngán nhất là việc dán mi những hôm đi dự tiệc. Mi giả làm mắt tôi nặng mà mỗi khi gỡ ra lại bị rụng mất vài sợi mi thật nữa chứ. Tôi đã ước gì mình có được hàng mi cong dài thiên nhiên…

 mong ước thành sự thật 

Cũng vì muốn có hàng mi đẹp tự nhiên nên tôi hay để ý xem có làm sao làm dài mi hay không. Lúc trước tôi có thử nối mi, có đẹp ngay lúc đấy thật mà sang tuần thứ 2 thì…nhìn mi rụng mỗi sáng, tôi buồn ghê gớm  thuoc moc mi.

Bạn nên quan tâm: vien uong sun ca map

Mãi đến gần đây, thấy quý cô trong phòng xốn xang về một loại serum từ có cách giúp làm dài và nuôi dưỡng hàng mi, tôi bèn tìm đến để được tham mưu và bắt đầu không ngừng nghỉ luôn tin tưởng dùng cách làm dài mi tự nhiên này.

Tham khảo thêm: bio oil chống rạn nứt da

 Hàng mi thưa ngắn của tôi đã biến đổi không ngờ 

Mới sau 1 tháng dùng serum mà hàng mi đã thay đổi rõ rệt. Trước kia mi của tôi yếu ớt lắm, dễ gãy rụng, lại thưa ngắn. Thế mà giờ đây, từng sợi mi trở thành khỏe mạnh hơn hẳn, ngay cả mấy sợi mi con nhỏ xíu cũng cứng cáp, mọc dày và dài ra.

Xem thêm: vien uong trang da tot nhat hien nay

Sau 1 tháng dùng serum từ Evashop, hàng mi của tôi đã bắt đầu cong dài, khỏe mạnh  thuoc moc mi co tot ko

Tiếp dùng serum thêm 1 tháng nữa, mấy cô bạn đã rất kinh ngạc khi gặp tôi. Ai cũng hỏi: “cậu mới đi nối mi ở đâu đẹp thế”, tôi vui sướng giảng giải về “phát hiện thần kỳ” đã giúp hàng mi của tôi đổi thay ngoạn mục như thế.

 Chuyện bây giờ mới nói 

Nói thật là lúc mới dùng Dea Bella được 2 tuần vẫn chưa thấy mi dài ra, tôi chán lắm. Lại thêm đợt đi công tác 3,4 ngày làm tôi quên dùng luôn. Vậy mà không ngờ, mi lại mọc ra. Hôm soi gương phát hiện mi đã dày và dài hơn hẳn, tôi sung sướng lắm liền gửi email cho Evashop để chia sẻ bí kíp của tôi. Tôi mong là nhiều quý cô gái có hàng mi thưa ngắn cũng sẽ nhanh chóng có được hàng mi dài đẹp tự nhiên như tôi hiện.

Nguồn: http://collagenmy.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét