Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Nước hoa gây yếu tới chất lượng tinh trùng của đàn ông

Thành phần hóa học của những TPCN chất khử mùi có ảnh hưởng tới hormon sinh sản của nam giới.

Các nhà nghiên cứu kỹ đã phân tích thành phần hóa học của 17 dầu thơm và nước hoa trên thị trường. Họ thấy rằng nhiều loại TPCN chất khử mùi chứa các hợp chất ảnh hưởng tới hormon sản sinh của nam giới. Các dung môi hóa học như diethyl phthalate (DEP) được tìm thấy ở 12 loại TPCN. Các kết quả nghiên cứu kỹ của Đại học Harvard năm 2006 cho thấy hỗn hợp phthalate có liên quan tới việc gây tổn hại cho tinh trùng và làm giảm xuống khả năngsản sinh của nam giới.

Xem thêm: thuốc chống rung toc

Các nhà tìm hiểu kỹ cũng thấy rằng DEP là một trong 12 chất hóa học có trong nước hoa có cơ hội ảnh hưởng tới các hormon ở nam giới. Trong một nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng, các nhà khoa học đã phát hiện thấy chứa 7 hợp chất tác động tới hormon estrogen và androgen (hormon nam và nữ).
Tag:essence of red kangaroo 20800
Nhà nghiên cứu, tiến sĩ Olga V. Naidenko cho biết: “liên tục thường xuyên sử dụng lượng nhỏ nước hoa và dầu thơm không gây nguy hại tới sức khỏe song việc nhiều chất hóa học cùng có mặt trong 1 loại thức ăn nhiệm vụ làm đẹp và ngấm vào các bộ phân các bộ phân cơ thể trong giai đoạn dài sẽ có cách tạo ra tác dụng bất lợi cho sức khỏe”.

Bạn nên đọc: neige white

Tìm hiểu tương tự phát hiện 2 chất hóa học tạo ra lên mùi hương nhân tạo, tonalide và galaxolide có mẹo vàng cản trở hormon estrogen và androgen. Hợp chất galaxolide được tìm thấy trong dây rốn của trẻ sơ sinh. Điều này cho thấy trẻ sơ sinh có cách bị phơi nhiễm với các chất hóa học này ngay từ khi đang ở trong bụng mẹ.

Bạn nên quan tâm: thuốc kích thích mọc tóc

Các nhà khoa học khuyến nghị các hãngtinh chế nước hoa nên liệt kê công khai tất cả các thành phần có trong TPCN và cần tiến hành tìm hiểu kỹ thêm để đảm bảo tính ản toàn của các TPCN làm đẹp và dầu thơm trên thị trường.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu làm ốm nổi tiếng trên toàn toàn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Chế tạo từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp phái yếu giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn có có có chức năng dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể và tác động mau lẹ lên một vài vùng nhiều mỡ nhất trên toàn bộ các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi hầu hết hầu hết các bộ phân cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  vien uong giam can relacore

Theo: http://thuoccollagenmy.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét