Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

Mặt nạ giúp đàn bà bồi bổ chất dưỡng ẩm cho làn da luôn trắng sáng

 
Làn làn da đẹp láng mịn là làn làn da được bổ sung thêm chất bổ đủ lượng mỡ có lợi. Và ngược lại, làn da sẽ héo khi bị ăn bớt khẩu phần dầu mỡ.

Việc duy trì khẩu phần ăn vừa đủ chất béo phục thuộc vào đòi hỏi của mỗi tất cả hầu hết cơ thể. Tuy nhiên, việc nạp chất béo từ bên ngoài cũng đóng chức năng chính chính không kém kém kém phần quan trọng cho vẻ đẹp làn làn da, nhất là vào mùa đông khô lạnh.

Sau đây là một vài mặt nạ nạp chất béo xem nhưn làn da kém tươi tắn, ủ rũ.

1. Dưỡng da mặt và cổ

1 muỗng canh bơ (butter) + 1 muỗng café mật ong, trộn với 1 quả kiwi và 1 quả táo gọt vỏ xay nhuyễn. Trộn đều hỗn hợp, dùng nó để đắp mặt nạ da mặt và cổ, để trong 20-25 phút. Rửa sạch mặt với nước ấm, sau đó chà lại một lượt đá lạnh. Mặt nạ này giúp làn da mềm mại và mượt mà.

Bạn nên quan tâm: thuoc uong kich thich moc toc

2. Nạp dinh dưỡng, trẻ hóa

1 muỗng canh bơ + 1 muỗng café mật ong + 1 muỗng café nước ép lô hội, trộn kỹ. Bôi lên mặt, để 20-25 phút. Rửa sạch mặt với nước ấm. Ngay sau đó có cảm nhận làn da mịn như làn da em bé.

3. Giữ ẩm, ngăn chặn nhăn

Băm nhuyễn một quả dưa chuột, trộn đều với một muỗng canh bơ. Chà hỗn hợp lên mặt và cổ. Nếu cần loại bỏ đốm nâu, trộn thêm ¼ muỗng nước cốt chanh tươi. Sau 20, rửa mặt với nước khoáng hoặc nước sắc rau mùi tây ướp lạnh. 

Bạn nên đọc: Để đọc thêm nhiều bài viết có ích như bài viết bạn đang đọc, bạn có thể chuyển đến website của chúng tôi tại địa chỉ http://www.hehlacy.com/. Website này luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

4. Mặt nạ bơ và lòng đỏ trứng]

1 muỗng canh bơ trộn với 1 lòng đỏ trứng gà + 1 muỗng café mật ong. Thoa đều hợp chất và để trên mặt 15 phút. Rửa sạch với nước ấm. Công thức này hiệu quả hơn với làn làn da mùa đông.

5. Cho cặp môi khô hạn

Xem thêm: trị rạn da

1 muỗng café bơ + 1 muỗng café táo xay + 2 giọt tinh dầu hoa hồng, trộn đều, đắp mặt nạ môi, để trong 20 phút.

6. Cân bằng làn da

1 muỗng canh váng sữa + 1 muỗng café pho mát chảy (dạng cream) + 1 muỗng café mật ong + 1 lòng trắng trứng. Trộn kỹ hỗn hợp đắp mặt để trong 15 phút. Rửa sạch mặt với sữa ấm hoặc nước trà xanh. Sau 5 phút, rửa lại mặt với nước mát.

7. Khắc phục da đầu và tóc khô

1 quả trứng gà đánh tan + 1 muỗng canh váng sữa + 1 muỗng canh oliu + 2 giọt tinh dầu trà. Trộn đều hợp chất, xoa kỹ lên chân tóc và sợi tóc. Ủ tóc bằng mũ nilon trong 30 phút. Sau đó, gội sạch tóc với dầu gội quen thuộc.

8. Dầu oliu đối với tóc xơ

Đun ấm 1 muỗng canh dầu oliu. Xoa đều lên da đầu và tóc. Ủ tóc với mũ nilon. Sau 30 phút gội lại với dầu gội đầu.

9. Tay khô nẻ

Ngâm tay 15 phút trong chậu nước ấm hòa soda (tỉ lệ 1 muỗng/ 1 lít nước). Sau đó chuyển sang ngâm tay trong dầu oliu hoặc dầu hướng dương ấm. Có thể đeo găng vải để ủ tay trong dầu qua đêm. Nếu giữ kế hoạch dưỡng tay trong mỗi tuần, bàn tay quý bà luôn trẻ hơn tới 10 tuổi.

Nguồn: http://collagenchongnhan.thietkewebgiarehanoi.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét