Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Làm hồng vòng một hữu hiệu sau sinh kết quả tốt

Sau thời điểm sinh và trải qua khoảng thời gian đối với con bú, tất cả toàn bộ cơ thể người chúng ta có nhiều thay đổi, trong đó sự thay đổi ở vùng đồi núi là khá rõ nét. Bên cạnh việc nhũ hoa không còn căng tròn thì “cặp vòng một” trở nên thâm xạm  sau sinh cũng là điều khiến bạn gái không còn tự tin bên ông xã như thủa ban đầu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của phái đẹp, các dịch vụ làm hồng vòng một phát triển khá rầm rộ tại các trung tâm thẩm mỹ, chủ yếu là phun – xăm màu và bôi kem tẩy…. Tuy nhiên, vấn đề các quý cô thường gặp phải sau khi tin tưởng liên tục thường xuyên dùng một số biện pháp này đó là màu sắc không được phép phép hồng tươi tự nhiên, không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn nên dễ bị biến chứng viêm loét, mất cảm giác ở đầu đôi gò bồng đào khi “yêu”.

Đọc thêm: mua collagen c ở đâu

Nhũ hoa thâm xỉn khiến phái đẹp kém hấp dẫn trước “đức lang quân”

Công nghệ làm hồng vòng một hiện đại nhất giai đoạn này: Action II 3D

Action II 3D là công nghệ làm đẹp “quầng vú, núm vú” hay còn gọi là vùng vòng một hiện đại và an toàn nhất thời điểm hiện tại bao gồm 3 kỹ thuật mới nhất:

- Action II Fractional Rejuvenation với bước sóng 2940nm có công dụng loại bỏ các ứ đọng sắc tố tại quầng vú, thay da vi phần, bóc tách vi điểm, đa chiều và nhiều lớp  nhưng vẫn giữ được kết cấu núi đôi. Kỹ thuật này sẽ loại bỏ và ức chế các melanin ứ đọng lâu ngày tại quầng vú, kích thích tái tạo lại một làn da mới sáng hồng tự nhiên.

Bạn nên đọc: mua thuoc collagen o dau

- Action II Shining Peel là kỹ thuật laser mới nhất có tác dụng chống nhăn, tránh lão hóa, làm săn chắc và đặc biệt sáng hồng, bóng mịn da một cách thức hay dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối.

- Đẩy sâu một vài một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm Stem cell Plus. Stem cell Plus là bộ 3 một vài loại một số một vài dưỡng chất quý hiếm quý sản xuất từ cây thuốc quý thiên nhiên có công dụng dưỡng hồng, làm tăng độ tươi mới và cân bằng độ PH tự nhiên cho da quầng vú, núm vú như Reju- peel, Active – Peel, Stem cell để thiết lập và cân bằng lại việcsản xuất và đẩy lùi sắc tố melanin tại quầng vú. Các một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm này được chắt lọc  từ mầm lúa mạch, tinh chất lô hội lâu năm và noãn thực vật có công dụng siêu thẩm thấu tới tận lớp màng đáy của tế bào da, khôi phục và tái tạo vùng nhũ hoa thâm đen, thô ráp trở nên trắng hồng rõ rệt.

Tham khảo thêm: collagen của úc

Các bước tiến hành làm hồng đôi gò bồng đào Action II 3D

B1 : Làm sạch, tẩy da chết vùng đôi gò bồng đào

B2: Bôi tê vùng nhũ hoa 15 phút

B3 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Fractional Rejuvenation vào vùng núi đôi để thay da vi phần vùng vòng một, loại trừ các sắc tố  tích tụ.

B4 : Tiến hành chiếu tia Laser Action II Shining Peel vào vùng đôi gò bồng đào để tăng độ sáng hồng và bóng mịn

B5: Bôi những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm dung dịch Reju – Peel  vào đôi gò bồng đào làm điều chỉnh  độ PH của da quầng vú

B6 : Bôi một số dưỡng chất Active – Peel vào nhũ hoa

B7 : Bôi những những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quý hiếm chuyên biệt Stemcel để làm tăng quá trình tái tạo của da làm sáng hồng quầng vú chúng ta một biện pháp hay tự nhiên nhất

Nguồn: http://giathuocdongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét