Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Các mẹo hay nhất bảo vệ da dẻ mùa đông

Có rất nhiều cách để có mẹo hay giữ gìn làn da của chúng ta vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo quản da đàn bà cần phải thực hiện nó làm thế nào đối với phù hợp. Dưới đây là một số điểm không khó cần lưu ý giúp quý cô có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Mùa đông đến mang theo những làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô dễ thực hiện xem làn da của phụ nữ khô và để lại một vài dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của quý bà như nứt, ngứa, nhiều vết nhăn… Có rất nhiều cách để có cách hay nhất bảo quản làn da của bạn vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da chị em cần phải thực hiện nó làm sao đối với tương thích. Dưới đây là một vài điểm không phức tạp cần lưu ý giúp chị em có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

Xem thêm: mua collagen c ở đâu

 

 Bước 1: Uống nhiều nước 
 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm đối với rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được bồi bổ lượng nước đầy đủ liên tục sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải bổ sung thêm chất bổ đủ lượng nước trong ngày, đàn bà đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.Trị nám transino
 

Đọc thêm: giá thuốc uống collagen của mỹ

 

 Bước 2: tin tưởng sử dụng kem chống nắng liên tục khi ra ngoài trời 
 

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không có nghĩa là làn da của quý bà không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, bạn nên bôi kem chống nắng không chỉ mùa hạ mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chết.
 

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 
 

 

 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của chị em
 

Đọc thêm: fine pure collagen co tot khong

Mùa đông hiện diện nhiều tế bào chết  trên bề mặt da phụ nữ sẽ làm đối với da phái yếu tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng đối với làm da của bạn.
 

 Bước 4:  Mát xa da với nước lạnh 
 

 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da
 

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày quý cô nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với những nước lạnh sẽ làm đối với da đàn bà nhanh chóng được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.Thuoc tri nam vita white plus
 

 Bước 5: Lựa chọn thực phẩm giàu một vài một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cho da 

 

Thực phẩm có tác dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng cho da. Vì thế, vào mùa đông bạn phải dùng một số thức ăn chứa nhiều vitamin C và E.  như quý cô đã biết, những chất này có tác dụng làm tăng tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của chúng ta tiếp xúc không ngừng nghỉ với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các bạn luôn tỏa sáng với làn da của người dùng trong mùa đông! 

Thanh Tùng

Theo: http://canxibabau.apbpprofessionaldevelopmentseminar.org/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét