Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Các loại thức ăn trắng da giúp chị em có công dụng dưỡng trắng kết quả tốt

 

Những hoa quả này sẽ giúp quý bà có hàm răng ngọc ngà và làn da bừng sáng.

 1. Dâu tây 

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần có thể giúp răng phái yếu trắng một bí quyết tự nhiên, do loại quả này chứa một loại enzyme có tác dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như chanh, dâu tây khi kết hợp với muối diêm có khả năng trở thành một loại kem đánh răng tự nhiên.

 2. Dưa hấu 

Loại trái cây này chứa nhiều vitamin C vốn tốt cho cả răng và nướu. Dưa hấu có một vài đặc tính chống ô-xy hóa giúp đẩy lùi sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng khỏe mạnh.Tham my vang trang da

Tham khảo: viên uống nở ngực

 3. Chuối 

Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại trái cây cực tốt đối với sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên phụ nữ không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có biện pháp giúp làm trắng răng.

 4. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thức ăn này cũng được xem là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có có chức năng chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việc sản xuất nước bọt, giúp ngăn sự xuất hiện mảng bám trên răng.

Tham khảo: transino whitening

 5. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm mất mảng bám ở gốc răng một cách tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy những đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào những đặc tính tốt cho răng của phụ nữ.

 6. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thức ăn này cũng được cho là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có trách nhiệm chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việcsản xuất nước bọt, giúp ngăn sự xuất hiện mảng bám trên răng.Kem feiya xach tay

Bạn nên quan tâm: thuoc tri nam cua nhat

 7. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm mất mảng bám ở gốc răng một cách tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một số đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào những đặc tính tốt cho răng của chị em.

 8. Cam và dứa 

Thành phần a-xít có trong cam và dứa có mẹo nhỏ làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, những loại hoa quả có vị chua còn giúp tăng phái yếu tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch những thực phẩm làm ố răng.

 9. Chanh 

có chức năng như cam, chanh cũng có một vài đặc tính làm trắng răng. Loại hoa quả này thuộc họ cam quýt nên là nguồn bồi bổ tiềm tàng các chất chống ô-xy hóa và a-xít.

Thêm muối diêm vào nước chanh, quý cô sẽ có một hỗn hợp dùng để làm vệ sinh răng thay kem đánh răng. Bạn cũng có mẹo hay dùng vỏ chanh để chà răng, nhưng nhớ súc miệng sau đó để loại bỏ a-xít citric thừa.

 

 

 

 

Khi nao cho tre uong thuoc bo nao

Theo: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét