Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

Bí quyết chống rụng mi hiệu quả với phương pháp tẩy trang đúng đắn

Làn mi giữ một có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời đối với đôi mắt thân yêu, do đó cách chiều chuộng và nuôi dưỡng để làn mi luôn chắc khỏe và chống gãy rụng là điều mà các cô nàng đều cần phải biết.

Và cách tẩy trang đúng đắn chính là việc đầu tiên mà các nàng cần phải học hỏi đối với mình, bởi lẽ nếu như không khéo tẩy trang thì sẽ rất không phức tạp ảnh hưởng đến làn mi của bạn, khiến cho một số sợi mi mỏng manh trở nên yếu ớt và ra đi đó.

Trước đây, dù là người rất thích trang điểm nhẹ nhàng và đặc biệt khoái chải mascara đối với mắt để có đôi mắt thêm biết nói và hút hồn nhưng mỗi lần dùng masscara xong về tẩy trang thì với mình là cả nỗi ám ảnh. Bởi vì mình cũng phải công nhận tẩy trang vùng mắt khó thiệt, mascara dính chặt và khó đi hết. Chả thế mà mỗi lần tẩy trang vùng mắt là mình thấy mệt mỏi.

Xem thêm: collagen nao tot nhat hien nay

Những lần trước đây, mình toàn rửa bằng nước tẩy trang và lấy khăn lau mi. Có lúc vì sợ nhất là tẩy trang vùng lông mi nên mình rửa bằng sữa rửa mặt cũng không hết. Nhưng rửa mạnh tay thì mình sẽ làm rụng mất lông mi.
Ban đầu hay gặp phải vấn đề này mình còn cứ nghĩ lông mi rụng nhiều là do thường xuyên dùng thức ăn hoặc có thể do tuổi tác của mình già rồi. Vì lo sợ lông mi rụng tơi tả khi chải mascara, sợ chẳng còn cọng nào nên dù muốn mình cũng phải ngưng làm đẹp.

Hàng ngày mình tẩy trang bằng dầu olive hoặc dầu dừa. Như vậy vừa an toàn, vừa giúp dưỡng ẩm, lại có tác dụng dưỡng mi nữa.
Xin nói thêm, mascara mình mua trên thị trường là loại thực phẩm nhiệm vụ mascara tốt nhất và chính hãng. Vậy mà…

Tham khảo: xoá nứt da sau khi sinh

Một lần, mình được đứa quý cô share đối với cách thức hay tẩy trang mascara cực kỳ có kết quả tốt mà không lo ngại bị rụng lông mi nữa. Mình đã học hỏi và áp dụng thì thấy khá có kết quả tốt.
Đó là hàng ngày mình tẩy trang bằng dầu olive. Như vậy vừa an toàn, vừa giúp dưỡng ẩm, lại có tác dụng dưỡng mi nữa. Ban đầu mình dùng bông tẩy trang thấm dầu olive. Sau đó tẩy trang như bình thường.

Quảng cáo về thuốc làm dài lông mày revitalash hữu hiệu của Mỹ: cách dưỡng lông mày đẹp

Sau khi đã sạch, mình dùng sữa rửa mặt để rửa lại. Trong quá trình tẩy trang, mình cũng thường xử lý vùng mắt trước và không thấy bi kịch bị rụng mi như trước
Nếu không tưởng dầu olive để tẩy trang thì mình cũng có giải pháp tin dùng dầu dừa đó thay thế. Tương tự như vậy, mình thấm dầu dừa vào bông gòn rồi matxa vùng mắt! Lớp phấn/kem sẽ trôi đi hết, mà lại vừa bồi bổ vitamin cho mi. Sau đó rửa mặt lại bình thường.

Đọc thêm: kem duong da ban dem cua han quoc

Bí quyết chúng để chống rụng mi và kích thích mi mọc nhanh hơn
Việc sở hữu một làn mi thật dài và cong vút sẽ giúp cho các nàng không còn phải đau đầu lo lắng trong cách tẩy trang mascara cho làn mi nữa. Và chị em biết không ngày nay với sự xuất hiện của viên uống mọc mi thì các nàng hoàn toàn có mẹo vàng nâng niu đối với làn mi của người dùng thêm dài đẹp rạng ngời thật dễ dàng đó.
Bí quyết chống rụng mi có kết quả tốt với mẹo tẩy trang đúng đắn sẽ giúp chị em gái sở hữu một làn mi dài đẹp tuyệt vời nhất như mong ước!

Tham khảo thêm tại: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét