Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2016

Bí kíp gìn giữ lông mày hiệu nghiệm nhất

Gương mặt sẽ thêm phần quyến rũ, thanh tú hơn nếu bạn gái may mắn được sở hữu một đôi lông mày thanh thoát hút hồn. Thế nhưng bạn gái có biết không việc chiều chuộng lông mày không hề dễ làm mà nếu như chỉ cần lơ đãng trong việc chăm sóc cũng như thiếu đi kiến thức cơ bản thì chúng ta sẽ không thể nào có được một đôi lông mày đẹp như ý muốn đâu. Chính vì thế thường xuyên tìm hiểu những kiến thức trong việc chăm sóc lông mày sẽ chính là phương pháp hay quan trọng giúp bạn có được một đôi lông mày đẹp. Và chắn chắn rằng nhờ có mẹo vặt tuyệt vời này chúng ta sẽ trở nên tự tin rất nhiều về ngoại hình của người dùng nó rồi đó.

Trước tiên cần quan tâm đến hình dáng lông mày

Bạn nên quan tâm: Để tìm hiểu thêm nhiều bài viết hữu ích như bài viết bạn đang đọc, quý vị có thể truy cập vào website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.cialis7nosideeffects.com/. Ở đây luôn có nhiều thông tin hữu ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn biết về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui tươi và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Các chuyên gia trang điểm hàng đầu nói rằng đôi lông mày cong sẽ làm đối với đường nét khuôn mặt chúng mình trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Lông mày góc cạnh hơi cao ở phía đỉnh sẽ làm chúng mình trông trẻ trung. Những khuôn mặt dài thì tương thích với đôi lông mày có hình dáng thẳng, nó sẽ giúp khuôn mặt trông tròn và ngắn hơn. Việc xác định đúng hình dáng sẽ giúp việc tạo hình lông mày tương thích với khuôn mặt và đôi mắt của chúng ta.

Xác định hình dáng đôi mắt

Có 3 hình dáng mắt với kích cỡ khác nhau là mắt thường, rộng và hẹp. Hình dáng đôi mắt được quyết định bởi khoảng cách từ đầu mắt (khóe mắt) đến đuôi mắt. Lông mày chính là thứ tô điểm đối với đôi mắt thêm sắc nét vì thế việc xác định đúng hình dáng đôi mắt là yếu tố quan trọng để có một đôi lông mày hoàn hảo.

Tham khảo: thuoc uong dep da

Nếu chiều dài cặp lông mày ngang chiều dài của mắt, có nghĩa bạn sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài mắt, bạn có một đôi mắt hẹp và ngược lại bạn có một đôi mắt rộng. Vị trí kẻ lông mày sẽ được xác định bởi khóe mắt. Đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vị trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên làm dài thêm ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì bạn hãy chú ý kẻ sâu vào trong một chút để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt.

Tag: viên uống làm tóc nhanh dài

Tỉa lông mày

Không nên nhổ lông mày mà nên tỉa bẳng một chiếc kéo nhỏ, như vậy lông mày trông sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn. Còn nếu chúng ta có kế hoạch nhổ lông mày thì nên tin tưởng không ngừng nghỉ tin dùng một chiếc nhíp có chất lượng tốt và nên nhổ từng sợi một.

Vừa nhổ ta vừa quan sát lại hàng lông mày để có bí kíp nhổ chính xách từng sợi một.

Dùng gương đúng cách

Sử dụng một chiếc gương phóng đại sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tạo dáng đối với đôi lông mày.

Cũng không được phép để gương quá gần mà hãy đứng ở khoảng cách vừa phải để chúng ta có giải pháp quan sát lông mày của mình trong trạng thái cân bằng và tạo dáng cho thích hợp.

Sử dụng màu sắc đúng cách

Bạn nên chọn lựa một chiếc bút chì có màu sắc sáng hơn màu tóc tự nhiên của chúng mình. Chẳng hạn, nếu chúng mình có nước da ngăm (có tóc đen hoặc nâu, mắt đen) hãy dùng một chiếc bút chì màu vàng. Khi tin dùng bút chì màu, hãy tạo các đường nét cho mềm mượt, dứt khoát. Mọi người thường nghĩ một đôi lông mày hoàn hảo là phải có đường cong. Tuy nhiên, nó lại làm cho mày của chúng ta thiếu vẻ tự nhiên.

Tham khảo thêm tại: http://collagenmy.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét