Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

8 mẹo vặt giúp bạn gái thoát khỏi tàn nhang

Để thoát khỏi tình trạng phai tàn nhan sắc bởi tàn nhang, có nhiều phương pháp cả truyền thống và hiện đại giúp phái đẹp thỏa sức chọn lựa.

Một làn da sáng sẽ trở thành kém sắc khi hiện diện một vài đốm nâu, đen trên khuôn mặt mà người ta thường gọi là tàn nhang. Để có biện pháp khắc phục được tình trạng không đẹp mắt này, các tín đồ có phương pháp tìm đến một số loại kem tẩy trắng…

Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi gồm 8 cách để có thể giúp các tín đồ thoát khỏi một vài đốm tàn nhang khó chịu.

1. Sử dụng kem tẩy trắng

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, hiện tại trên thị trường có không ít một vài loại kem tẩy trắng có biện pháp giúp chị em loại bỏ một vài vết tàn nhang. Tuy nhiên, các tín đồ cũng cần phải lưu ý rằng không phải bất cứ loại kem nào cũng có biện pháp luôn tin tưởng dùng. Trước khi dùng các tín đồ không nên bỏ qua bước thử phản ứng của làn da để tránh hậu quả đáng tiếc.

Bạn nên quan tâm: thuoc moc mi tot nhat hien nay

2. Điều trị bằng tia lasers
Dưới sự tác động của tia lasers sẽ làm cho những vết đốm nâu đên trên bề mặt da bi loại bỏ nhanh lẹ và làm giảm khả năng tạo ra trở lại trong thời gian dài.

3. Kem chua
Kem chua chứa nhiều thành phẩn vi sinh vừa có tác dụng chăm sóc cho sự phát triển của da, đồng thời loại bỏ một vài vết tàn nhang. Nếu không tưởng kem chua, các tín đồ có cách thức tin tưởng thường xuyên luôn tin tưởng dùng sữa chua để thay thế cũng giúp cải thiện vấn đề trên.

Tham khảo thêm: schiff glucosamine 1500mg

4. Sử dụng mặt nạ hóa học
Tại các tiệm làm đẹp trên thị trường thời điểm hiện tại đã có không ít một vài loại mặt nạ có cách thức giúp các tín đồ loại bỏ những lớp bụi bẩn và kéo theo một vài vết tan nhang hữu hiệu. Lưu ý cần phải tham khảo bác sỹ da liễu trước khi áp dụng một loại mặt nạ mình yêu thích.

5. Sử dụng mặt nạ tự nhiên
Nếu không tưởng điều kiện để đi đến các tiệm làm đẹp thì ngay tại nhà, các tín đồ cũng có bí kíp tự làm cho mình những loại mặt nạ tự nhiên để loại bỏ tàn nhang.

Một số loại thức ăn tự nhiên như: mơ, dâu tây và dưa chuột hoặc nước ép rau mùi tây trộn với nước cà rốt áp dụng lên khuôn mặt 10 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm cũng có biện pháp cải thiện được vấn đề về da.

Xem thêm: kem trang da mat nhat ban

5. Nước chanh
Nước chanh là một loại nước uống giải khát đặc biệt trong mùa hè thân thiện với mọi người. Bên cạnh đó, nước chanh với nồng độ axit cao có bí quyết giúp kích thích làn da hoạt động mạnh mẽ hơn và loại bỏ độc tố cũng như vết tàn nhang ra khỏi khuôn mặt.

Vì vậy, tin tưởng sử dụng nước chanh để chà xát lên khuôn mặt trong một thời gian nhất định cũng có cơ hội cải thiện được vấn đề về tàn nhang.

6. Bổ sung vitamin C
Đây là cách thức có tính chất lâu dài và đem đến có kết quả tốt từ bên trong. Nhưng đòi hỏi phải có sự kiên trì của các tín đồ tin tưởng thường xuyên dùng những loại trái cây giàu vitamin C trong thời gian dài để giúp làn da làm tăng hoạt động trao đổi chất dần dần loại bỏ tàn nhang.

7. Cà tím
Một quả cà tím thái thành miếng và đắp lên khu vực làn da bị tàn nhang cũng là một kinh nghiệm làm có  thể giúp các tín đồ giải quyết được một vài viết tàn nhang.

8. Dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu chứa nhiều thành phần vitamin E nên có thê giúp làn da khắc phục những vấn đề về da, trong đó có tác dụng loại bỏ tàn nhang. Các tín đồ có kinh nghiệm ủ dầu thầu dầu lên khu vực da bị tàn nhàng khoảng 10 phút trước khi đi ngủ và sau khi ngủ dậy vào buổi sáng để có biện pháp cải thiện được tình hình.

Xem thêm tại: http://collagentuoi.depfashion.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét