Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

7 lợi ích của nhau thai cừu cho sức khỏe

 

 nhau thai của cừu mẹ rất giàu amino acid và gonadotropin và hơn 30 amino acid khác nhau hiện diện nên một vài công dụng của nhau thai cừu cái đối với sức khỏe con người.

Nhau thai cuu cua uccó chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (ARN, AND), SOD (superoxido dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một vài tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạc hóa tế bào già)

 Mỗi thành phần nói lên mỗi công dụng của thuốc uống nhau thai cừu cái cái đối với sức khỏe 
SOD là một enzym có hiệu lực chống Oxy hóa bằng cách bảo quản tế bào khỏi sự nguy hại cùa các gốc tự do và ngăn cả sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên do tạo nên sắc tố da, vết thâm và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguồn gốc tạo sắc tố da.

Xem thêm: mua thuoc collagen o dau

 Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non rất nhanh và làm lành sẹo 

NMFs thấm nhanh qua các mô tế bào, hút và giữ ẩm cho da. Một làn da dẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không nên giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các dấu nhăn.

SCAFs làm đối với các tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này chống lão hóa của da. SCAFs kết hợp EGRFs kích thích sự phục hồi của tế bào.

EGFs (yếu tố tăng trưởng của biểu bì) có trongkem nhau thai cuu ucđóng vai trò chính chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Xem thêm: thuốc uống collagen của nhật

FGFs (yếu tố tăng trưởng tế bào sợi) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp và chế tạo các tế bào trong các tế bào sợi hạ bì, cho nên thúc đẩy thêm sự tồng hợp sinh học của các collagen, elastin và acid hyaluronic

Các protein tự nhiên có cách thức kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào và hành động như các phần tử tín hiệu giữa các tế bào.
 

 

  tác dụng của nhau thai của con cừu 
-   tăng thêm sinh lực cho tất cả các bộ phân hầu hết các bộ phân cơ thể.

Bạn nên đọc: thuoc collagen cua my gia bao nhieu

-    Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.

-    thuốc nhau thai cừukhôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên các bộ phân các bộ phân cơ thể con người.

-    Hỗ trợ quá trìnhsản sinh chất đề kháng đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể và chứa các một số những chất dinh dưỡng quý quý hiếm để làm toàn bộ cơ thể và chứa các những những dưỡng chất quý quý hiếm quý hiếm để làm cho tất cả toàn bộ cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

-    phục hồi và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên các bộ phân cơ thể con người.

-    Làm chậm các tiết trình lão hóa

-    Tăng độ đàng hồi của da, giúp đối với da không bị chùng, giúp giảm các vết nhăn, tình trạng nám da, làm đối với tóc và móng tay của phụ nữ khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.

Hiện tại trên thị trường người ta bày bán rất nhiều loại thực phẩm có có nhiệm vụ từ nhau thai cừu mẹ cái như: kem dưỡng làm mịn da nhau thai của con cừu cái, thuốc nhau thai cừu cái

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị nám da Transinowhiteningcủa nước nước nước Nhật là loại Thuốc dạng Viên có công dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất hiện tại. Nhiều người tin tưởng tin tưởng sử dụng coi thuốc uống chữa trị nám Transino là loại viên uống kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một bí quyết tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuoc tri nam transino cua nhat

Nguồn: http://finepurecollagen.thuocchuabenhxuattinhsom.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét