Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Tự pha các món tẩy trang từ tự nhiên hỗ trợ bảo về tối đa da

Trang điểm đem lại vẻ đẹp cho quý cô khi ra phố, nhưng chúng mình cũng cần hết sức lưu tâm tới việc tẩy trang. Việc tẩy bỏ toàn bộ một vài lớp trang điểm trên khuôn mặt sẽ khiến da khỏe mạnh, không bị mụn và giúp trả lại sức sống tự nhiên cho khuôn mặt.

Chi tiết: nhau thai cừu cái placenta 15000mg

Dưới đây là 6 hỗn hợp được chế từ thiên nhiên giúp tẩy bỏ trang điểm và dưỡng da hữu hiệu.

1. Dầu dừa

Dầu dừa được đánh giá là một trong những loại loại thực phẩm chức năng tẩy trang đặc biệt. Nó không những giúp trôi lớp trang điểm mà còn bổ sung lượng dinh dưỡng dồi dào xem như làn da. Vì thế, tin dùng một miếng bông tẩy trang cùng với dầu dừa một phương pháp tẩy trang tiết kiệm và thông minh.

Tham khảo: mỹ phẩm nổi tiếng của nhật

Đoc thêm: nhau thai cuu 35000mg costar

2. Dầu ô liu

Dầu ô liu cũng là một loại dầu thiên nhiên phổ biến giúp bạn loại bỏ trang điểm tuyệt vời. Bạn có cách dùng dầu ô liu thấm lên miếng bông và xoa nhẹ lên mặt. Dầu oliu dùng để tẩy lớp son môi không những sạch mà còn đem lại sự mịn màng cho cặp môi.

Bạn nên đọc: mỹ phẩm trắng da mặt

3. Chuối và đậu nành

Chế biến hợp chất tẩy trang từ chuối và đậu nành rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần trộn một quả chuối chín nghiền nát cùng với vài thìa sữa đậu nành rồi xoa nhẹ lên toàn bộ khuôn mặt. Để hỗn  hợp trên mặt trong 10 phút sau đó rửa sạch với nước mát. Sau đó, chúng ta sẽ hết sức ngạc nhiên khi khuôn mặt trở nên hồng hào một giải pháp tự nhiên.

Bạn nên quan tâm: kem duong da cua nhat ban

4. Sữa chua

Chi tiết: vien uong nhau thai cuu loai nao tot

Bạn có biện pháp thay việc thưởng thức một cốc sữa chua cho việc tẩy trang. Dùng sữa chua massage nhẹ lên tất cả khuôn mặt rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này vừa bảo quản làn da vừa loại bỏ các chất trang điểm hiệu nghiệm.

5. Sữa nguyên chất

Nếu không tưởng sẵn sữa chua thì sữa nguyên chất, không đường cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tẩy trang. Có điều kiện thì thêm vài giọt dầu hạnh nhân vào trong cốc sữa và thấm với miếng bông tẩy để tăng thêm tác dụng.

6. Dưa chuột

Dưa chuột được chị em biết đến bởi tác dụng giữ ẩm xem nhưn da. Bạn có biện pháp lấy một quả dưa chuột gọt vỏ rồi nghiền nát, ép lấy nước. Dùng miếng bông thấm nước này để thực hiện việc tẩy trang hữu hiệu và chăm sóc xem như làn da khỏi sự viêm nhiễm, tấy đỏ.

Nguồn: thuoc lam dep da tu nhau thai cuu

Theo: http://bonao.myphamlynguyen.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét