Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Triệu chứng nhận hiểu biết chứng qua màu sắc của môi

Bất kì một vài dấu hiệu  thay đổi nào trên cơ thể bạn đều là một vài dấu hiệu cho thấy bạn đang bị bệnh. Chỉ bằng quan sát bằng mắt thường, bạn cũng thể nhận biết được mình có mắc bệnh hay không qua cặp môi.

Môi bị nứt ở mép

Dấu hiệu này cho thấy có cách thức bạn đang bị nhiễm nấm. Nếu như chúng ta chảy nước miếng hoặc đeo niềng răng, vi khuẩn có giải pháp bị tích tụ ở hai bên mép và dẫn đến bi kịch nhiễm trùng. Bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn rõ hơn.

Môi khô và nứt nẻ

Khi bạn đang có cặp môi khô và nứt nẻ, đó là dấu hiệu của việc các bộ phân toàn bộ cơ thể bị thiếu nước. Thay vì xoa kem dưỡng môi, hãy uống cốc nước lớn và cải thiện vấn đề từ bên trong. Đừng liếm môi vì ngay lúc đó nước bọt sẽ khiến môi khô nặng hơn.

Môi bị đổi màu
 
Đôi  môi bị đổi màu có phương pháp do chúng ta ăn nhiều kẹo có thức ăn màu hoặc tệ hơn là do bạn mắc bệnh gan. Bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Sưng tấy

Việc môi bị sưng tấy có biện pháp là dấu hiệu của bệnh dị ứng, nếu môi còn bị rát, sưng, nổi phát chúng mình, chúng mình hãy đến bác sĩ vì các bộ phân cơ thể đang gặp phản ứng một cách thức nghiêm trọng.

Nhợt nhạt
 
Khi tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời , môi sẽ bị nhợt nhạt. Bạn hãy ra ngoài nhiều hơn nhưng nên tin tưởng tin tưởng sử dụng kem chống nắng.

Môi đỏ son

Đôi môi màu hồng được xem như là khỏe mạnh nhưng nếu có cặp môi màu đỏ như son thì lại là dấu hiệu của một số bệnh lý trong toàn bộ cơ thể mà điển hình là sốt.

Môi xanh tái

Theo nghiên cứu kỹ khoa học, môi xanh tái là biểu hiện của bệnh tim hay phổi. Bởi các tế bào hồng cầu yếu đi, máu sẽ tiết ra chất màu xanh và làm cho đôi môi bạn bị đổi màu.

Môi vàng

Nếu đôi môi bạn tự nhiên ngà sang màu vàng thì đây chính là dấu hiệu bạn đang măc bệnh về gan.

Môi thâm, tím tái
 
Đôi môi thâm, tím tái thường là biểu hiện của việc bơm máu giàu oxy đi khắp các bộ phân cơ thể. Đây chính là triệu chứng thường gặp ở những người suy tim mãn tính. Một cặp môi thâm có cách thức do chúng ta đang mắc bệnh về gan, thận và túi mật.

Xem thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét