Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Phương pháp chăm mi cong ngoài thiên nhiên

Lông mi dài và dài là chuẩn chung của toàn bộ các phái yếu trên thế giới. Hầu hết mọi bạn đều mong muốn sở hữu một cặp  lông mi dài và dày.
Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số phụ nữ có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều quý bà thường nối mi, tin tưởng tin tưởng sử dụng mascara hay một số dụng cụ uốn mi cong… Các phương pháp này rất tốn kém và chỉ có tác dụng tạm thời mà có biện pháp còn gây hại cho mi. Để có đôi hàng mi dài tự nhiên đơn giản hãy thử áp dụng các biện phápthuoc lam dai long mi revitalashdưới đây nhé.

Đọc thêm: vien uong trang da mua o dau

 Chăm sóc mi với dầu dừa  

 Nguyên liệu: 

  • Dầu dừa.
  • Dầu ô liu.
  • Vitamin E.
  • Lọ nhỏ.
  • Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Đọc thêm: vien uong trang da tot nhat hien nay

 Cách làm: 
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào chai sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn.
 

 Chăm sóc mi với Vitamin E  

 Nguyên liệu: 

 

  • Dầu hoặc Viên nang vitamin E.
  • Hộp nhỏ.
  • Bông gạc.

 

Xem thêm: vien nang collagen

 

Vitamin E rất tốt cho việc chiều chuộng mi

 Cách làm: 
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Rất không khó, phái yếu chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Đàn bà thường xuyên sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.
Những nguyên liệu để làm dài mi tự nhiên rất dễ kiếm và Giá loại thực phẩm chức năng tiền rất rẻ. Phái yếu sẽ có đôi hàng mi dài và dài một bí quyết tự nhiên mà không phải tốn kém. Chúc đàn bà thành công trong việc làm dài mi nhé.

 

Thanh quang ( Nguồn sưu tầm)

 

Xem thêm tại: http://tinhbotnghe.tusachgiadinh.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét