Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Những kế hoạch có hại cho xương khớp

 

Chế độ dinh dưỡng, lối sống, và một số thói quen không tốt thường ngày sẽ gây ảnh hưởng lên hệ thống xương khớp của đàn bà.
 nguyên do cùng thói quen không tốt 
Y học cổ truyền cho rằng, bi kịch xương giòn, loãng xương là do tiên thiên bất túc, tuổi già, luôn tin tưởng dùng thực phẩm không điều độ, và cả do bệnh mãn tính mà ra. Thận chủ cốt, chủ tủy, thận sung mãn thì xương sẽ cứng và chắc. Vì vậy, chứng loãng xương chủ yếu là do thận hư yếu (cả thận âm lẫn thận dương). Thận dương hư sẽ kéo theo tỳ dương hư, can huyết và thận âm hư liên hệ đến tuổi già, toàn bộ các bộ phân cơ thể suy yếu, bệnh nhiệt làm cho dài thêm. Ngoài ra, rượu làm tổn thương tỳ, tăng thấp nhiệt; Viên lá làm tổn thương phế, làm hại âm dịch, đều có giải pháp gây nên bệnh.
Còn tại hội nghị quốc tế về chủ đề loãng xương với hơn 14 nước tham gia, do Hội Y học TP.HCM tổ chức mới đây, trong phần trình bày của mình, bác sĩ Loenard Koh (đến từ Singapore) đối với biết về những yếu tố ảnh hưởng đến khối lượng xương, đó là: yếu tố gia đình, người có tuổi, người nhẹ cân, mãn kinh sớm, chế độ dinh dưỡng, hút Viên uống lá…
Một số yếu tố có ảnh hưởng lên hệ xương khớp cũng đã được các nhà chuyên môn trình bày gồm: việc tự ý dùng Thuốc uống chữa bệnh như: dùng Thuốc corticoide, dùng hóc-môn quá liều, tin dùng Thuốc uống kháng sinh bừa bãi… Ngoài ra, còn có một số kế hoạch không tốt cho xương, làm xương loãng, xương giòn là hút nhiều Viên lá, uống nhiều rượu, nhiều cà phê, lười vận động thể lực, lịch trình sử dụng thực phẩm (ăn nhiều muối, nhiều đạm, thiếu can – xi, thiếu vitamin D…)…

Tham khảo: thuoc bo nao

 chúng mình và nam giới  
Các tham luận cũng ghi nhận hệ thống xương của quý cô dễ bị tác động hơn nam giới. Thường tỷ lệ mất xương theo năm tháng ở quý bà cao hơn nam giới (vì phái nam có khối lượng xương cao hơn quý bà 30%). Theo tiến sĩ Lê Anh Thư (Trưởng khoa Nội cơ xương khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, có khoảng 80% chị em sau tuổi mãn kinh bị bi kịch xương giòn, xương loãng.
Lúc này, các phái yếu có phương pháp bị mất đi khoảng 20% khối lượng xương trong vòng 5-7 năm sau tuổi mãn kinh, nguy cơ này sẽ cao hơn cho một vài người mãn kinh sớm (trước 45 tuổi); đàn bà đã từng trải qua phẫu thuật cắt bỏ một phần hay hầu hết buồng trứng; những phụ nữ trong gia đình có người xương giòn, xương loãng; một vài người ốm và có khung xương nhỏ. Một khảo sát của Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) trước đây trên 1.530 quý bà (từ 24-94 tuổi) đối với thấy có 91,3% bạn tuổi trên 55, thể tạng gầy, chiều cao thấp đi là có loãng xương. Riêng ở đàn ông, ngoài tuổi tác, thì các yếu tố chính ảnh hưởng đến hệ xương là Thuốc uống lá, rượu, cà phê…
Theo bác sĩ Loenard Koh, loãng xương là bệnh âm thầm, thường phải tìm mới thấy. Tuy nhiên, một số biểu hiện, biến chứng cần chú ý đó là: đau mỏi mơ hồ ở cột sống, đau dọc theo các xương dài (nhất là xương cẳng chân), đau mỏi cơ bắp, thường bị chuột rút các cơ; đau cột sống thật sự; đầy bụng, cung cấp thực phẩm chậm tiêu; có khi nặng ở ngực làm khó thở… Tuy nhiên, vì là căn bệnh diễn tiến âm thầm, nên một khi đã có biểu hiện lâm sàng thì hầu hết hầu hết cơ thể đã mất khoảng 30% khối lượng xương, và thường ngay lúc này đã có một số biến chứng như: đau làm dài thêm và chèn ép thần kinh; gù lưng, giảm chiều cao, vẹo cột sống, biến dạng lồng ngực; gãy xương cổ tay, gãy cổ xương đùi, lún đốt sống…
  Cách giúp quý cô khỏe xương chắc khớp: 
Viên uống bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg
Thuốc uống bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg with MSM 1500mg. Glucosamine là hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng kết cấu các mô liên kết trong sụn và dịch khớp.
-Kirkland glucosamine hci 1500mg with msmcó công dụng rất tốt trong việc cải thiện bi kịch đau nhức do viêm khớp. Nếu chúng mình sử dụng Viên kirkland glucosamine hci 1500mg with msm trong một thời gian dài sẽ thấy chất lượng tốt rõ rệt.
- Không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi thường xuyên thường xuyên sử dụng glucosamine hci 1500 mg kirkland.
- Với một vài người ốm đau đau khớp triền miên, nếu tuân thủ phát đồ chữa trị lâu dài thì ích lợi về sức khỏe và cả kinh tế càng lớn vì tính an toàn và chất lượng tốt được phát huy với glucosamine hci 1500mg with msm 1500.
 

Bạn nên đọc: mua bột nghệ đắp mặt ở đâu

Bạn nên quan tâm: Xin giới thiệu viên uống bổ não DHA Nhật Bản được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của hãng dược phẩm nổi tiếng ITOH Nhật Bản. Thuốc có tác dụng bổ sung DHA tự nhiên cho cơ thể giúp tăng cường trí nhớ xả stress ở những người lao động trí óc, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, thị lực ở trẻ, làm giảm lượng cholesterol – một trong những nguyên nhân gây xơ vữa động mạch ở người cao tuổi. Bạn có thể tìm hiểu thêm Tag: thuoc bo sung dha tại đây hoặc các website liên quan.

 

Xem thêm tại: http://dha1000.ktth-hn-dongha-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét