Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Một vài hiểu lầm nguy hiểm khi chống say xỉn

Uống rượu say dẫn đến nhiều tác hại cho sức khỏe, đặc biệt nếu bạn không biết cách giải rượu không một vài không giảm nhưng cơn đau đầu mà còn gây hại thêm cho hệ thần kinh của người dùng nó nó.

Không nên dùng thuốc uống giải rượu

Thuốc giải rượu tạm thời có biện pháp đưa các bộ phân các bộ phân cơ thể thoát khỏi trạng thái say, nhưng trên thực tế lại kéo dài thời gian say. Sau thời điểm uống rượu ngoài uống nhiều nước, nên dùng các nước uống cho người hoạt động nhiều, bổ xung chất điện giải.

Không nằm thảm điện

Uống quá nhiều rượu làm toàn bộ cơ thể mất khả năng điều tiết nhiệt độ. Lúc này nên chú ý giữ ấm cho toàn bộ toàn bộ cơ thể, nhưng tuyệt đối không nằm thảm điện, đặc biệt là một số người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch như cao huyết áp, bệnh động mạnh vành. Nếu nhận thấy lạnh, có cách thức dùng chăn lông, hoặc túi giữ ấm, nên uống nhiều nước. Khi tin dùng tránh để nhiệt quá cao tạo ra bỏng.

Không nên dùng thuốc uống hạ sốt

Cồn trong rượu sẽ phản ứng hóa học với các thành phần trong thuốc uống tạo nên một vài chất có hại cho cơ thể. Đặc biệt thuốc hạ sốt có Paracetamol sẽchế tạo ra các chất độc, hình thành hiện tượng viêm gan, thậm chí gây nên những tổn thương vĩnh viễn.

Nếu cần uống thuốc, nên đợi sang ngày thứ hai hãy dùng. Ngoài ra, không được phép sử dụng các thuốc uống như kháng sinh, thuốc hạ đường huyết, hạ huyết áp.

Liệu pháp thực sự Hãy ngăn chặn

Cách duy nhất để tránh khó chịu cả ngày? Đêm hôm trước bạn hãy quan tâm uống chậm lại. Không uống nhiều hơn 1 loại rượu trong một giờ, và quyết định một loại đồ uống không cồn ở giữa để giúp bạn tránh mất nước.

Cà chua

Uống rượu say bị nôn không chỉ gây mệt mỏi mà còn làm cho các bộ phân cơ thể mất đi một lượng lớn các nguyên tố cali, canxi, natri… Cách giải ngộ độc rượu dễ làm, đơn giản nhất là uống một cốc nước ép cà chua chín. Trong cà chua có nhiều nguyên tố nói trên sẽ kịp thời bồi bổ cho tất cả các bộ phân cơ thể.

Chanh tươi

1 quả chanh tươi, vắt nước cho uống hoặc thái mỏng ăn cả quả càng tốt.

Bưởi

Ăn bưởi hoặc uống nước bưởi ép cũng có công dụng làm tỉnh rượu và giải ngộ độc rượu.

Tham khảo thêm tại: http://bonao.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét