Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Làm thế nào dưỡng trắng da mặt trong nửa tháng

 

 

Từ  sau khi ăn tết xong da mặt mình sậm màu lại và trông xấu hơn, nhiều mụn hơn, mình đã hỏi một vài người có da mặt trắng tự nhiên, cách làm trắng da mặt nhanh nhất và mình đã thử quả thật có kết quả tốt. Giờ mình thấy yêu làn da mịn màng của người dùng nó lắm. Đây là một vài cách làm trắng da mặt tự nhiên mà mình tổng hợp được từ cách thức hay của chúng mình bè.

 

Cách 1: 
Trong một số cách làm trắng da mặt nhanh nhất, tự nhiên thìlàm đẹp da mặtvới sữa tươi là một giải pháp rất dễ thực hiện mà hữu hiệu. Quý cô chỉ cần một chén nhỏ sữa tươi không đường (nếu có sữa tươi nguyên chất thì càng tốt, mình thường mua của Vinamilk), rửa sạch mặt và thoa đều lên, massage mặt đối với tới lúc sữa khô hoặc nếu lười thì phái yếu cứ để vậy tới khi khô. Sau đó rửa lại với nước ấm, ngày nào cũng làm như vậy sẽ thấy da mặt trắng lên một cách thức tự nhiên nhé.

Tham khảo: kem tránh nhăn nào tốt

Cách 2: 
Một cách làm trắng sáng da mặt nhanh nhất, tự nhiên rất hữu hiệu mà mình thường làm 2 lần mỗi tuần nè:
- Một ít sữa tươi không đường.
- 1 miếng khoai tây
- Mật ong nguyên chất
Luộc khoai tây chín rồi dằm nhuyễn, sau đó trộn đều với sữa tươi, mật ong và đánh đều. Thứ hai là bạn đắp lên mặt trong khoảng 20 phút(mình tham hay để tới 30 phút.Hi) và rửa sạch.
Một tuần mình làm có 1 lần thôi nhưng khuyến cáo là nên làm 2 lần để nhanh có kết quả tốt hơn, da mặt mình giờ mịn và rất ít mụn.

Cách 3: 
Ngoài ra, có một cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, nhanh nhất và phổ biến là dùng nước gạo vo. Khi vo gạo phái yếu đổ lượt nước đầu, và lấy nước thứ 2 đổ ra chén, để cám gạo đọng lại dưới đáy chén thì chúng mình dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, massage và để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Nếu chị em làm biếng thì sau khi vo gạo loại phần nước đầu đàn bà có biện pháp dùng phần nước thứ 2 để rửa mặt, sau khoảng 20 phút đàn bà rửa mặt lại, cách làm biếng này đỡ tốn thời gian hơn nhưng da mặt lâu trắng.

Tham khảo thêm: viên uống collagen của mỹ

 

Cách 4: 
Một lượng mật ong nguyên chất vừa đủ để xoa lên mặt, vắt vào đó mấy giọt chanh và massage lên mặt để khoảng 15 phút, ngày nào cũng làm như vậy 1 lần sẽ giúp da mặt trắng tự nhiên và mịn màng hơn nhé!

Cách 5: 
phụ nữ lấy lòng trắng trứng gà và vắt vào đó mấy giọt nước chanh, sau đó xoa lên mặt để trong 15 phút sẽ thấy da mặt trắng rõ rệt sau một thời gian ngắn.

Đọc thêm: gia vien uong collagen

Cách 6: 
- Sữa chua không đường
- Khoai tây
- Mật ong nguyên chất
quý bà luộc khoai tây đối với chín kỹ và đánh nhuyễn sau đó cho sữa chua và chút mật ong vào đánh đều, tiếp theo là xoa đều lên mặt để khoảng 15-20 phút và sửa sạch lại.
Một tuần làm 2 lần như thế sẽ rất có kết quả tốt, da mặt quý bà sẽ trắng tự nhiên.

Cách 7: 
Một tuần phụ nữ có cách thức đắp mặt nạ bằng dưa chuột từ 2 – 3 lần để da giữ ẩm, sau một thời gian da mặt chị em sẽ mịn màng và trắng sáng hơn hẳn.

Các quý cô có cách thức làm nhiều cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên nhưng vấn đề là cách phụ nữ phải kiên trì, giữ da mặt sạch sẽ và khi có mụn tuyệt đối không được sờ vào hay gạy mụn nhé, như thế sẽ hết cách sữa đó. Trên đây là một số cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, dễ thực hiện và an toàn đối với da. Không có nguyên nhân gì để phái yếu không làm ngay để cải thiện làn da của người dùng cả. Chúc quý bà tìm được cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên luôn sở hữu làn da trắng mịn.Thuoc uong tri nam transino

 

Quý bà có mẹo nhỏ thường xuyên sử dụng mặt nạ cà chua nhé, đây là cách tốt nhất nếu muốn làm trắng da mặt nhanh.

Xem thêm tại: http://collagenchongnhan.thietkewebgiarehanoi.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét