Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Chức năng tuyệt vời của thuốc uống bổ sữa ong chúa đối với phụ nữ mang thai

 

Niềm hạnh phúc lớn nhất của người cha, người mẹ là ngày ngày thấy con cái mình phát triển khỏe mạnh, thông minh. Vì lẽ đó, ngay từ khi trước và trong quá trình mang bầu, nhiều bà mẹ mong muốn tìm một số thức ăn tốt nhất, lành mạnh nhất để nuôi dưỡng thiên thần nhỏ đáng yêu của người dùng nó. Nhiều bà mẹ đã tìm đến một loại thức ăn tự nhiên giàu những dưỡng chất quý hiếm tốt đối với sức khỏe của mẹ và bé. Đó là ” sữa ong chúa”. Những phân tích dưới đây của chúng tôi sẻ giúp chúng mình yên tâm, tin tưởng thường xuyên dùng loại ” thần dược” tuyệt vời mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho loài người.

Một là: Sữa ong chúa tốt cho mẹ bầu

Chúng ta biết rằng, protein và các axit amin là một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cơ bản cấu tạo nên tế bào chất xám thần kinh của con người.Tế bào chất xám thần kinh có quan hệ chặt chẽ với tư duy, trí nhớ, năng lực phán đoán và phân tích, tính toán của con người.Nói cách khác, nó phản ánh mức độ thông minh, phản ứng nhanh nhẹn của con người

Tham khảo thêm: kem dưỡng làm trắng da transino

Trong hầu hết những loại sữa ong chúa  đều có chứa hàm lượng protein và axit amin rất cao.Nếu được bổ sung sữa ong chúa vào đúng thời điểm các tế bào thần kinh hình thành và phát triển, một số tế bào chất xám thần kinh này sẻ có điều kiện phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh hơn.
Vì lẽ đó, khi có bầu, người mẹ được bổ sung thêm chất bổ đầy đủ sữa ong chúa đúng thời điểm, thai nhi sẽ thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn và dồi dào sức đề kháng hơn so với những đứa trẻ khác.

Bạn nên đọc: dong trung ha thao vien nang

Hai là: Cần uống sữa ong chúa đúng thời điểm để phát huy tác dụng tốt nhất

Mặc dù sữa ong chúa được khẳng định là tốt đối với sức khỏe mẹ và bé. Tuy nhiên, đặc tính nổi bật của thức ăn này là kích thích khả năng sinh lý. Nếu bà mẹ dùng không đúng thời điểm thì cả mẹ và bé đều bị kích thích sinh lý sớm sẻ không tốt. Do vậy, việc quyết định thời điểm thật hoàn hảo để tin tưởng sử dụng sữa ong chúa cho mẹ bầu là hết sức quan trọng

Tham khảo: mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng, bước sang quý II của thai kỳ ( tức tháng thứ 4, 5, 6) tế bào thần kinh não bắt đầu hiện diện và phát triển, đặc biệt, từ tháng thứ 6 đến tháng thứ 7, số lượng các tế bào thần kinh tăng mạnh. Lúc này, bà mẹ nên bổ sung sữa ong chúa để hấp thu đầy đủ protein và các axit amin cần thiết giúp các tế bào thần kinh phát huy tối đa chất xám. Đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh, thông minh.
Bước sang tháng 8 và tháng 9, thai phụ nên dừng uống loại thực phẩm này để tránh một số kích thích khả năng sinh lý có phương pháp xảy ra mặc dù xác suất này rất nhỏ, không đáng lo ngại.

Ba là. Cách dùng sữa ong chúa dành đối với bà bầu

Người bình thường dùng sữa ong chúa khoảng từ 3 tới 5g một lần (tương đương 1 muỗng cafe đen), ngày từ 1 tới 2 lần đối với dạng nước. Còn đối với dạng đông cô, chúng ta dùng ngày 2 viên chia hai lần, sau khi ăn.

Đối với chị em mang thai, vào đúng tháng thứ 3, thứ 4 trở đi, ngày dùng nửa muỗng cafe đen sữa ong chúa, dùng vào buổi sáng trước khi ăn. Nếu khó uống, chúng ta có phương pháp thay thế bằng dạng viên cô đặc, cũng chứa đầy đủ một số một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm quý cần thiết đối với sức khỏe.

Hy vọng một vài phân tích trên có thể giúp phụ nữ liên tục không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng sữa ong chúa một giải pháp hiệu quả, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh và thông minh!

Nguồn: http://dha1000.diaoc2k.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét