Thứ Bảy, 26 tháng 3, 2016

Cách làm đối với hàng mi cong và dài chỉ sau 10 ngày

Để sở hữu một bộ mi dài, cong tự nhiên là niềm ao ước của rất nhiều phụ nữ. Lông mi dài sẽ khiến đôi mắt trở nên quyến rũ và long lanh hơn rất nhiều. Thời kỳ này, quý bà thường lạm dụng mascara như một thần dược để cứu cánh đối với bộ mi thưa thớt của người dùng nó. Với kinh nghiệm dưới đây phái yếu không cần phải dùng mascara mà vẫn có giải pháp có hàng mi cong vút đầy quyến rũ.

Chuẩn bị:
- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông

Cách làm:
Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các phái yếu hay chải mascara, từ chân đến ngọn, đối với cả mi trên và mi dưới.
Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Sáng ra rửa mặt như bình thường. Làm không ngừng nghỉ như vậy trong vòng 10 ngày.

Tham khảo thêm: lam nho am dao

thời kỳ đầu tiên không quen các phụ nữ có cách thức thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua mau lẹ. Vài ngày là các chúng mình sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.
Lông mi có mẹo vàng dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều dầu dừa thì dầu dừa sẽ bị chảy vào mắt. Sở dĩ dầu dừa có công dụng đối với mi bởi nó có chứa nhiều Vitamin C và vitamin A rất tốt cho tóc, lông mi và da. Ngoài ra nó còn chứa chất béo có tên là Triglycerides giúp nuôi dưỡng hàng mi của chị em.

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?
Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, quý bà hãy bôi không ngừng nghỉ trong vòng 10 ngày. Sau đó, quý cô cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Bạn nên đọc: kem duong da ban chay nhat hien nay

Cách chăm sóc
Nếu lông mi của quý cô đã dài và cong như ý rồi mà chúng mình không biết cách nâng niu giữ gìn thì nó sẽ chẳng mấy chốc quay trở lại như ban đầu. Hãy bảo vệ chúng bằng cách:
- Trước khi đi ngủ đừng quên tẩy trang thật sạch đối với vùng mặt nói chung và phần mắt nói riêng. Những đường chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara trang điểm để lâu trên mắt sẽ khiến mi bị kích ứng. Hãy chọn nước tẩy trang không xẩy ra cồn.
- Hãy chải lông mi không ngừng nghỉ và dùng kem dưỡng ẩm lên mi có cấu tạo có chức năng như cách bôi dầu dừa
- Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt càng nhiều càng tốt. Bởi lịch trình này sẽ khiến lông mi của chị em bị rụng và ngày càng bị nhạt màu. Quý cô cũng đừng quên vệ sinh bàn chải mi không ngừng nghỉ nhé để đẩy lùi nhiễm trùng mắt.
- Đừng dụi mắt, nếu ngứa thì quý bà có cơ hội xoa nhẹ nhàng bằng giấy ăn hoặc bằng ngón tay quanh vùng xung quanh mắt. Không nên kẹp mi mắt liên tục vì nó khiến lông mi nhanh bị gãy.
- Ngoài ra đàn bà đừng quên có một chế độ cung cấp thức ăn đủ chất, giàu vitamin và khoáng chất.

Tag: kem tri nam

  Quảng cáo  

viên viên uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng thêm trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (sản xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng giữ gìn tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  tăng trí nhớ mùa thi

Theo: http://bonao.highlandhoney.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét