Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Các thức ăn rất tuyệt vời trong việc tăng cường năng lượng đối với chúng mình

Mặc dù chúng ta có mục tiêu là giảm cân nhưng việc bổ sung chất bổ năng lượng cho các bộ phân các bộ phân cơ thể vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Cơ thể được cung cấp đủ năng lượng thì mới đảm bảo cho các hoạt động thiết yếu được diễn ra thuận lợi, công việc trôi chảy… Điều quan trọng là bạn hãy chú ý ăn chúng ở mức bồi bổ đủ năng lượng cho các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể.

Bạn nên đọc: mua dầu hoa anh thảo ở đâu

 

Dưới đây là 4 thực phẩm rất tốt cho việc tăng năng lượng cho bạn.

1. Cá hồi 

Cá hồi được biết đến với hàm lượng calo cao, giàu protein, không carbs. Ngoài ra nó giàu các axit béo omega-3 cần thiết cũng như axit eicosapentaenoic và docosahexaenoic. 

Những người tiêu thụ nhiều chất béo omega-3 sẽ có sức khỏe cơ bắp tốt hơn một vài người không bổ sung thêm chất bổ đủ axit béo này. Axit béo omega-3 tăng cường độ nhạy insulin, tăng cường sự tổng hợp protein cơ bắp có nghĩa là tăng trưởng cơ bắp và tăng axit amin và hấp thu glucose. Omega-3 dễ dàng được đốt cháy thành nhiên liệu, tránh glycogen trong cơ bắp để giữ cho cơ bắp săn chắc hơn. 

Ngoài ra, omega-3 cũng giúp làm tăng phục hồi cơ bắp nhờ khả năng chuyển đổi thành prostaglandin – một nội tiết tố có hiệu quả cho tất cả hầu hết cơ thể.

Tham khảo thêm: omega 3 harp seal oil

 

2. Thịt bò 

Thịt bò cũng là thức ăn có hàm lượng calo cao, giàu protein, không carbs và hàm lượng chất béo không cao. Hàm lượng protein, chất béo bão hòa và cholesterol trong thịt bò đều bồi bổ mức testosterone cao. Thịt bò hữu cơ có nồng độ axit béo omega-3 và axit linoleic cao hơn. Đây là một vài chất béo lành mạnh đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng rằng có phương pháp giúp giảm mỡ các bộ phân tất cả cơ thể đồng thời giúp làm tăng khối lượng cơ bắp cũng như bồi dưỡng năng lượng cho chúng mình.

Đọc thêm: Xin giới thiệu viên uống bổ não DHA Nhật Bản được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của hãng dược phẩm nổi tiếng ITOH Nhật Bản. Thuốc có tác dụng bổ sung DHA tự nhiên cho cơ thể giúp tăng cường trí nhớ xả stress ở những người lao động trí óc, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, thị lực ở trẻ, làm giảm lượng cholesterol – một trong những nguyên nhân gây xơ vữa động mạch ở người cao tuổi. Bạn có thể tìm hiểu thêm Tag: thuoc bo sung dha tại đây hoặc các website liên quan.

Tag: mua tinh bột nghệ ở đâu tốt

 

3. Dưa hấu 

Dưa hấu là một trong số ít một vài loại trái cây được tiêu hóa nhanh, điều này có nghĩa nó giữ ổn định nồng độ insulin. Dưa hấu có chứa đầy đủ các axit amin citrulline, được chuyển đổi thành arginine trong các bộ phân cơ thể. Tăng arginine trong tất cả các bộ phân các bộ phân cơ thể tốt hơn nhiều so với bổ sung arginine từ thức ăn có có có nhiệm vụ hoặc thuốc. 

Hàm lượng arginine tăng xuất hiện mức độ nitric oxide và GH cao hơn sau khi tập thể dục, cả hai đều rất quan trọng cho việc tăng cường phát triển cơ bắp và sức mạnh. Nó có nghĩa là lưu lượng máu đến cơ bắp của bạn nhiều hơn, nhờ đó giúp hỗ trợ khôi phục, phát triển cơ bắp. Bạn nên ăn dưa hấu sau khi tập luyện thể dục.

Tham khảo: làm tăng trí nhớ

4. Mầm lúa mì 

Mầm lúa mì trắng rất giàu chất sắt, kẽm, kali, selen, vitamin B và chất đạm với những lượng tốt của các axit amin như glutamine và arginine. Ngoài ra, nó còn là một nguồn chất xơ phong phú nên tốt cho quá trình tiêu hóa. 

Bạn nên tiêu thụ mầm lúa mì trắng trước khi tập thể dục là tốt nhất vì nó bồi bổ một lượng octacosanol phong phú – một chất một rượu có cách thức làm tăng sức mạnh cơ bắp, tăng sức chịu đựng cho toàn bộ toàn bộ các bộ phân cơ thể cũng như nâng cao hiệu nghiệm của hệ thống thần kinh trung ương. 

Nguồn: http://tinhbotnghe.thietkewebcongty.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét