Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Bán thuốc dưỡng trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced của USA tại xã Phú Nam An Huyện Chương Mỹ Thành phố Hà Nội

Thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced là thực phẩm chức năng  làm trắng da toàn thân, hỗ trợ chữa bệnh nám có kết quả tốt. Đây là loại thức ăn chức năng làm trắng da được yêu chuộng nhất hiện

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng/hộp
Liên hệ: 0969 752 858

Tìm hiểu về thuốc uống làm trắng da ivory caps glutathione

Viên uống trắng da ivory caps glutathione là biện pháp hữu hiệu làm trắng da tốt nhất hiện nay, an toàn và không gây tác dụng phụ. Loại thuốc trắng da ivory caps này đã được FDA xét duyệt và kiểm định về mức độ an toàn và hiệu nghiệm.
Sản phẩm viên uống trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced ứng dụng công nghệ làm trắng da từ sâu bên trong bằng việc cung cấp viên Glutathion. Đây cũng chính là công nghệ làm trắng da mới nhất đến từ Mỹ thu hút hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn  thế giới.
Xem thêm: thuốc uống trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced

Bạn nên quan tâm: kem tri nam da nhat ban

Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp chúng ta:

    Sau 1 -2 tháng: da toàn thân sáng lên 1 tone, da căng mịn, hồng hào
    Sau 3 tháng: da sáng lên 2 đến 3 tone
    Sau 4-6 tháng: da trắng sáng hoàn hảo.

Thành phần viên uống trắng da ivory caps 1500mg: Công thức độc quyền chữa bệnh sáng da liều cao: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract

Các thành phần khác có trong viên viên uống làm trắng da ivory caps: hypermellose, cellulose và magnesium stearate

Tìm hiểu về Glutathione, thành phần không thể thiếu trong viên trắng da ivory caps glutathione 1500mg advanced

Glutathione hay còn gọi GSH là một tripeptide nội sinh tham dự trong toàn bộ các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất tránh oxy hóa mạnh nhất tất cả cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để tất cả các bộ phân cơ thể khỏe mạnh.

Đọc thêm: my pham tot nhat hien nay

Lợi ích của GSH

Chống oxy hóa, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nên GSH đóng vai trò chính chính quyết định cho có có có nhiệm vụ của các vitamin C, E. GSH tránh oxy hóa giúp trẻ hóa cơ thể, chống stress, làm dài thêm đời người, chống lại bệnh tật.

Gốc tự do làm mất ổn định công thức phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục một vài thành phần và cấu tạo tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong toàn bộ toàn bộ cơ thể. GSH bảo quản được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ giữ gìn mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.

Giúp tăng lên hệ miễn dịch

GSH làm tăng hệ miễn dịch của các bộ phân cơ thể, giúp hàng phòng thủ của các bộ phân cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta thấy được, hàm lượng GSH thấp ở một số người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả thường xuyên…

GSH giải độc các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và đề phòng ra ngoài. Người ta nhận thấy GSH có lợi trong các trường hợp ngộ độc thuốc uống: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả những trường hợp đang chữa bệnh ung thư bằng hóa trị, xạ trị…

Tác dụng làm trắng da

Đây là tác dụng phụ của viên uống, nhưng không phải là tác dụng có hại. Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). GSH làm trắng da thông qua cơ chế ngăn chặn hình thành sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên tin tưởng thường xuyên sử dụng thuốc uống trong thời gian tương đương để đạt được hữu hiệu mong đợi.

Hiện các nhà khoa vẫn đang tìm hiểu kỹ và chưa hiểu hết về GSH nhưng về cơ bản, đã phát hiện nhiều công dụng của GSH có hiệu quả cho sức khỏe con người.

Tác dụng chính của viên thuốc uống làm trắng da ivory caps pills:

    Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da
    Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.
    Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm giảm xuống nguy cơ xạm da từ trong cơ thể, trị sạm, nám
    Thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể cải thiện có có có nhiệm vụ gan
    Giúp hầu hết cơ thể cực nhanh ổn định nội tiết tố phòng tránh sạm da do nội tiết.

Cách dùng thuốc uống trắng da Ivory Caps 1500mg:

    Sử dụng 1 ngày 2-6 viên chia làm 2-3 lần.
    Bạn có khả năng dùng liều tăng lên 6 viên trong 3 tháng thứ nhất để mang lại hiệu quả tối ưu. Bước sang tháng thư 4 dùng ngày 2 viên.

Tham khảo thêm tại: http://tinhbotnghe.thietkewebhcm.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét