Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

9 mối nguy hại làm hạn chế sự trao đổi chất của cơ thể

Hãy ngăn chặn một số thói quen xấu dưới đây để giúp tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo của các bộ phân toàn bộ các bộ phân cơ thể.Những nguy hiểm khi toàn bộ toàn bộ cơ thể thiếu vitamin D Giảm cân và thải độc các bộ phân các bộ phân cơ thể với 5 loại đồ uống Sự thật về thanh lọc toàn bộ cơ thể trong 12 ngày bằng nước chanh

Mỗi tế bào trong các bộ phân các bộ phân toàn bộ cơ thể đều đóng một vai trò chính chính nhất định trong quá trình chuyển hóa năng lượng – biến thức ăn chúng ta ăn thành năng lượng để duy trì nhịp đập của trái tim, hô hấp của phổi, và sự vận động của cơ bắp. Sự trao đổi chất diễn ra càng nhanh, lượng calo đốt cháy càng nhiều, giúp cho toàn bộ toàn bộ cơ thể luôn gọn gàng, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Do đó, hãy đẩy lùi một số kế hoạch xấu ngay bên dưới đây để tăng cường quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo của toàn bộ các bộ phân cơ thể:

1. Những bữa ăn không theo giờ giấc

Một nghiên cứu kỹ của trường Đại học Hebrew năm 2012 cho thấy, một vài con chuột được nuôi bằng thực phẩm có độ béo cao nhưng không theo giờ giấc khoa học sẽ tăng cân mau hơn một số con chuột ăn một chế độ tương tự nhưng thói quen ăn đều đặn. Các nhà nghiên cứu kỹ cũng cho rằng việc ăn đúng bữa mỗi ngày sẽ giúp tạo lịch trình cho các bộ phân các bộ phân cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn giữa các bữa ăn.

Tag: Xin giới thiệu viên uống bổ não DHA Nhật Bản được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại của hãng dược phẩm nổi tiếng ITOH Nhật Bản. Thuốc có tác dụng bổ sung DHA tự nhiên cho cơ thể giúp tăng cường trí nhớ xả stress ở những người lao động trí óc, hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, thị lực ở trẻ, làm giảm lượng cholesterol – một trong những nguyên nhân gây xơ vữa động mạch ở người cao tuổi. Bạn có thể tìm hiểu thêm Tag: thuoc bo sung dha tại đây hoặc các website liên quan.

2. Ngủ quá ít

Một tìm hiểu kỹ năm 2012 cho thấy những người ngủ ít có xu hướng di chuyển ít hơn vào ngày hôm sau, có nghĩa là các bộ phân các bộ phân cơ thể họ sẽ đốt cháy ít calo hơn bình thường. Nghiêm trọng hơn, theo các nhà nghiên cứu kỹ Đức và Thụy Điển: mất ngủ thực sự làm giảm lượng năng lượng mà tất cả tất cả các bộ phân cơ thể tin dùng ở các bộ phận khác của toàn bộ các bộ phân cơ thể, do đó, làm chậm quá trình chuyển hóa năng lượng tổng thể, khiến toàn bộ các bộ phân cơ thể thấy được yếu ớt.

Mỗi tháng chúng ta đều bị mất đi một lượng máu trong các bộ phân tất cả cơ thể, đồng nghĩa với mất đi một lượng chất sắt nhất định. Sắt giúp mang oxy đến các cơ bắp, nên nếu nồng độ sắt giảm xuống quá thấp, cơ bắp sẽ không xảy ra đủ oxy để duy trì hoạt động, năng lượng sẽ sụt giảm, và sự trao đổi chất của chúng mình sẽ rời rạc, yếu ớt.

Đọc thêm: mua tinh bot nghe

4. Ăn quá ít

Khi chúng ta lờ đi việc bổ sung đủ calo để giảm cân, toàn bộ cơ thể chúng mình chuyển sang chế độ đói, từ đó sẽ làm chậm tốc độ trao đổi chất của tất cả toàn bộ cơ thể để tiết kiệm năng lượng.

9 kế hoạch xấu làm chậm quá trình trao đổi chất của các bộ phân các bộ phân cơ thể 2
Ảnh minh họa
 
5. Ngồi quá lâu

Chỉ cần các bộ phân hầu hết toàn bộ cơ thể cố định trong 20 phút ở bất kỳ vị trí nào cũng đủ để ức chế sự trao đổi chất của bạn. Do đó, đừng ngồi quá lâu, nhất là một số người làm việc văn phòng, thỉnh thoảng hãy đứng dậy đi lại, vận động cho thoải mái, vừa thư giãn tinh thần mà lại có hiệu quả cho sức khỏe của chúng mình.

Tham khảo thêm: tuan hoan nao

6. Không nạp đủ canxi

Thêm một nguyên do nữa để uống sữa hàng ngày: Canxi đóng chức năng quan trọng trong việc điều chỉnh chuyển hóa chất béo trong tất cả tất cả các bộ phân cơ thể, chọn lựa việc các bộ phân toàn bộ cơ thể sẽ đốt cháy calo hay chuyển chúng thành chất béo để lưu trữ. Một chế độ tin tưởng sử dụng thực phẩm giàu canxi có thể giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo, đó là kết luận của Viện dinh dưỡng Đại học Tennessee, Knoxville.
 
7. Cơ thể bị mất nước

Tất cả các quá trình liên quan đến tế bào của hầu hết hầu hết cơ thể, bao gồm cả sự trao đổi chất, đều phụ thuộc nghiêm ngặt vào nước. Nếu chúng mình bị mất nước, toàn bộ cơ thể có biện pháp sẽ đốt cháy ít đi 2% lượng calo, cho nên làm chậm quá trình trao đổi chất lại, đó là kết luận của các nhà nghiên cứu tại Đại học Utah.

8. Bỏ qua bữa sáng

Khi bạn bỏ lỡ chế độ ăn sáng, hầu hết toàn bộ cơ thể không chỉ đòi hỏi được ăn nhiều hơn vào bữa trưa mà còn đốt cháy calo chậm hơn, từ đó khả năng chuyển hóa năng lượng cũng kém đi. Đó là nguồn gốc một tìm hiểu trên Tạp chí Dịch tễ học Mỹ cho thấy một vài người bỏ qua bữa sáng sẽ có nguy cơ mắc bệnh béo phì cao hơn 4,5 lần so với bình thường.
 
9. Hội chứng sửa đổi múi giờ

Đồng hồ sinh học trong tất cả toàn bộ cơ thể trực tiếp kiểm soát các tế bào có có có nhiệm vụ làm tăng sự trao đổi chất của toàn bộ các bộ phân các bộ phân cơ thể. Một khi nhịp sinh học này bị phá vỡ, ví dụ như khi di chuyển từ múi thời gian này sang múi thời gian khác, các tế bào sẽ không hoạt động đúng cách nữa và sự trao đổi chất sẽ bị ảnh hưởng xấu, theo như các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Biểu sinh và Chuyển hóa tại Đại học California, Irvine.

Xem thêm tại: http://bonao.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét